Inverter Fronius Solar

Fronius ra đời cách đây 75 năm, khởi đầu với công nghệ sạc cho xe hơi bằng cách ứng dụng công nghệ 50Hz thời đó. Sau chặng đường 75 năm nhiều thăng trầm, Fronius đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngày càng lớn mạnh về quy mô.

Điện năng lượng mặt trời là 1 trong 3 lĩnh vực chính mà Fronius đang tập trung, bên cạnh công nghệ hàn, công nghệ sạc và lưu trữ điện năng. Fronius cũng được biết đến là nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới và là một “ông lớn” luôn chú trọng nghiên cứu, liên tục cho ra đời những công nghệ, sản phẩm đột phá.

Khi nói tới Inverter hòa lưới “sản xuất tại Áo”, người dùng nghĩ ngay tới Fronius – điều này như một sự khẳng định về uy tín thương hiệu của Fronius. Hiệu suất, độ tin cậy, hệ thống làm mát chủ động, thiết kế snap-in độc đáo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời là những điều làm nên sức hấp dẫn của Fronius.

Tất cả các sản phẩm inverter Fronius mà Vũ Phong phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng và được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của Fronius. Ngoài inverter thương hiệu Fronius, Vũ Phong Energy Group còn phân phối các bộ hòa lưới inverter của các thương hiệu hàng đầu thế giới khác như ABB, SMA, ARM Solar, OutBack Power

Để mua sản phẩm inverter Fronius chính hãng cho hệ thống điện mặt trời, bạn hãy liên hệ Vũ Phong Energy Group qua Tổng đài miễn cước 1800 7171. Tại công ty điện mặt trời Vũ Phong, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm inverter chất lượng cao thương hiệu Fronius, đa dạng công suất để phù hợp nhất với quy mô hệ thống.

Sản phẩm Inverter hòa lưới Fronius Solar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.