Vũ Phong Solar đổi tên thành Vũ Phong Energy Group, mở rộng thêm điện gió và các mảng năng lượng sạch khác

vu-phong-doi-ten-vu-Phong-energy-group-1

Từ ngày 09/3/2021, Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vũ Phong Energy Group (Vu Phong Energy Group Joint Stock Company), viết tắt là Vu Phong Energy Group JSC. Việc đổi tên này nhằm phù hợp với định hướng kinh doanh thời gian tới, khi Vũ Phong tham gia phát triển đa dạng các mảng trong hệ sinh thái năng lượng tái tạo.

Từ khi thành lập vào năm 2009, Vũ Phong hoạt động với ngành nghề cốt lõi là điện năng lượng mặt trời, trong vai trò nhà thầu EPC chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), nghiên cứu và sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo. Với năng lực vững vàng, thương hiệu uy tín và thái độ tận tâm, Vũ Phong đã trở thành công ty điện mặt trời hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời, ghi dấu với hàng loạt dự án lớn có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Hiện tại, ngoài mảng truyền thống là điện mặt trời, Vũ Phong đã và đang tham gia các mảng năng lượng sạch khác như điện gió, sắp tới sẽ là điện sóng, điện thủy triều… đồng thời tham gia cung cấp giải pháp ESS, bộ lưu trữ năng lượng UPS, thiết bị ngành truyền tải điện trung, cao và siêu cao áp… Có thể kể đến:

 • Vu Phong Tech là công ty công nghệ của Vũ Phong chuyên nghiên cứu, phát triển (R&D) và sản xuất các sản phẩm phục vụ công tác vận hành như robot vệ sinh pin mặt trời, hệ thống mini scada, IoT…, tham gia vận hành, bảo dưỡng (O&M), quản lý nhà máy điện mặt trời, điện gió.
 • VP Invest – Công ty 100% thuộc Vũ Phong cũng đang đầu tư vào các startup công nghệ cùng hệ sinh thái cũng như các công ty niêm yết trong mảng năng lượng tái tạo như thủy điện, thủy điện tích năng và các mảng hạ tầng khác, như Công ty CP Xây dựng 47…
 • VP.ENERGY là công ty thành viên chuyên phát triển dự án điện mặt trời theo phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement) để bán điện cho nhà máy, trung tâm thương mại… với giá rẻ hơn giá điện hiện hành của EVN và bàn giao miễn phí hệ thống cho khách hàng (Xem thêm về mô hình PPA tại đây).

Chính vì vậy, sau khi tròn 12 tuổi, Vũ Phong đã có cuộc họp hội đồng quản trị để chính thức thông qua quyết định đổi tên nhằm phù hợp với định hướng kinh doanh thời gian tới. Và Vũ Phong trân trọng thông báo đến các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, Đối tác: từ ngày 09/3/2021, Vũ Phong chính thức mang tên Công ty Cổ phần Vũ Phong Energy Group (Vu Phong Energy Group Joint Stock Company) theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp. Thay đổi này không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch, quyền và nghĩa vụ của Công ty đã được xác lập trước ngày thông báo này. Mọi thông tin liên quan Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác vui lòng liên hệ với các phòng ban chuyên môn của Công ty để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Nhân sự kiện này, Vũ Phong chân thành cảm ơn các Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành, ủng hộ để Vũ Phong có nhiều động lực cống hiến trong ngành năng lượng sạch. Vũ Phong có định hướng sớm trở thành công ty đại chúng và niêm yết trên sàn chứng khoán, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp và Đối tác trong thời gian tới.

Xem thêm:

Vu Phong Energy Group

5/5 - (7 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.