PPA điện mặt trời: Sở hữu hàng chục tỷ đồng mà không bỏ tiền đầu tư

du-an-lap-dien-nang-luong-mat-troi-2mwp-blt-dong-nam-viet-binh-duong

Với phương án hợp tác mua bán điện PPA (Hợp đồng mua bán điện), Vũ Phong Energy Group & Partners sẽ đầu tư hệ thống điện mặt trời chất lượng cao trên mái nhà của doanh nghiệp nghi ep. Doanh nghiệp sẽ được mua điện với giá ưu đãi hơn giá điện hiện hành từ EVNN, và khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ hệ thống sẽ được chuyển giao giao dịch miễn phí (0 đồng) cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết thực hiện hệ thống khi chuyển giao đạt được điều kiện 80-90%.

Tại sao nên chọn PPA model?

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để tiết kiệm chi phí điện năng mà không cần đầu tư ban đầu? Mô hình PPA chính là câu trả lời. Với mô hình này, chủ doanh nghiệp không cần phải bỏ tiền đầu tư, do đó không phải chịu bất kỳ rủi ro nào. Mỗi tháng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tiền điện hoặc được chia sẻ rút tiền từ hệ thống điện mặt trời trên mái.

PPAPPA model

Lợi ích vượt trội của hệ thống điện trời

 • Giảm nhiệt độ kho xưởng: Mái nhà lắp đặt pin mặt trời sẽ giúp giảm nhiệt độ bên dưới, làm cho kho xưởng mát hơn và tăng độ bền của Nhà nhà.
 • Bảo vệ môi trường: Hệ thống điện mặt trời góp phần giảm phát thải nhà kính, bảo vệ môi trường xanh sạch hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp không cần đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Điều kiện đi đến khai triển

Mô hình này ưu tiên các nhà vườn rộng lớn từ 3500m2 trở lên và còn thời hạn sử dụng lâu dài. Vũ Phong Energy Group và các đối tác sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về tài chính chính đến lắp đặt, thủ tục đấu nối mạng lưới Điện lực Việt Nam, vận hành và bảo dưỡng bể để đảm bảo vận hành ổn định và hiệu suất cao.

Ưu điểm của mô hình PPA này là chủ doanh nghiệp không bỏ tiền đầu tư nên không chịu bất kỳ rủi ro nào, mỗi tháng tiết kiệm điện hoặc được chia sẻ lợi nhuận từ hệ thống điện mặt trời trên mái, mái nhà xưởng lắp đặt pin mặt trời sẽ giảm nhiệt độ bên dưới giúp  kho xưởng mát hơn, tăng độ bền của mái nhà xưởng và đặc biệt là góp phần vào giảm phát thải nhà kính, bảo vệ môi trường xanh sạch hơn. Mô hình này sẽ ưu tiên các mái nhà xưởng lớn từ 3500m2 trở lên, còn thời hạn sử dụng lâu, triển khai toàn quốc. Vũ Phong Energy Group và Partners sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ từ tài chính tới lắp đặt, thủ tục đấu lưới EVN và vận hành, bảo dưỡng hệ thống vận hành ổn định và hiệu suất cao.

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-2mw-p-ben-cat-binh-duongDự án 2MWp #VũPhongSolar thi công tại Bình Dương, mô hình PPA và chủ nhà máy không phải bỏ tiền đầu tư.

lắp hệ thống điện mặt trời không tốn tiền đầu tư

Vũ Phong Energy Group với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án điện mặt trời áp mái trên cả nước, hơn 500MW điện mặt trời trang trại, với đội ngũ nhân sự hơn 300 người luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về một hệ thống chất lượng cao trên 30 năm, hiệu suất cao và thi công thẩm mỹ.

Xem thêm:

lắp hệ thống điện mặt trời không tốn tiền đầu tư Lắp hệ thống PPA điện mặt trời không tốn tiền đầu tư

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới - 5KW

Việt Nam là nước có tiềm năng về nắng rất cao, đặc biệt là vùng miền Trung vào phía Nam. Với tiềm năng phát triển hiện tại, tiềm ẩn rủi ro thiếu điện lớn, và giá điện cũng có xu hướng tăng (bình quân 5-6%) trong 10 năm qua và dự báo thời gian tới cũng sẽ có mức tăng tương tự như hình bên dưới, thì việc áp dụng mô hình đầu tư điện mặt trời áp mái là rất phù hợp và mang lại lợi ích cho các bên.

Hình Ảnh Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới – 1MWp tại KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai Hình Ảnh Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp tại KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai

Các thông tin trên là những thông tin cơ bản, để có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng email hello@vuphong.com, hoặc nhấp vào nhận báo giá điện mặt trời hoặc gọi số miễn cước 18007171 để kỹ sư tư vấn của Vũ Phong Energy Group hỗ trợ.

Vũ Phong Energy Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổng thầu thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 350 nhân sự tính đến hết 2019, đã thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.

Ảnh: Các chứng nhận ISO của Vũ Phong Energy Group.

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.