Trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện – Đầu tư 0 đồng, chia sẻ doanh thu

lap-dat-tram-sac-xe-dien

Xu hướng sử dụng xe điện trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam mở ra triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ cho hình thức kinh doanh dịch vụ sạc điện công cộng phục vụ xe xanh trong tương lai gần. Trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện cùng Vũ Phong Energy Group với 0 đồng vốn đầu tư, các bên sẽ cùng nhau chia sẻ doanh thu từ thị trường tiềm năng này.

Hợp tác lắp đặt trạm sạc xe điện như thế nào?

Vũ Phong Energy Group được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, với năng lực chuyên môn và tài chính vững mạnh, đặc biệt có nhiều đối tác là các quỹ đầu tư quốc tế chuyên đầu tư trong lĩnh vực năng lượng sạch.

Nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của các phương tiện giao thông sử dụng năng lượng sạch, hướng tới chuyển đổi xanh quy mô quốc gia và đón đầu cơ hội tăng trưởng của hình thức kinh doanh dịch vụ sạc điện công cộng phục vụ xe xanh, Vũ Phong Energy Group sẽ triển khai giải pháp đầu tư, lắp đặt và vận hành trạm sạc xe điện.

Cụ thể, Vũ Phong Energy Group và đối tác đầu tư của mình sẽ tiến hành khảo sát, thiết kế, đầu tư, lắp đặt trạm sạc xe điện chất lượng cao. Các trạm lắp đạt sạc xe điện này sẽ sử dụng những thiết bị của các thương hiệu uy tín hàng đầu quốc tế như Schneider, ABB, Bosch, Siemens… đặc biệt có thể kết hợp các giải pháp điện mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng để tối ưu nguồn năng lượng sạch.

Trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện với Vũ Phong Energy Group, chủ mặt bằng hoàn toàn không cần vốn đầu tư, trong khi đó sẽ được chia sẻ doanh thu từ việc bán điện trong suốt quá trình vận hành trạm sạc. Tất cả các trạm dừng nghỉ, các cửa hàng tiện lợi có mặt bằng rộng, các cây xăng truyền thống còn dư diện tích sử dụng… đều có thể trở thành đối tác của Vũ Phong Energy Group và chia sẻ doanh thu, đón đầu sự phát triển của thị trường tiềm năng này.

lắp đặt trạm sạc xe điệnTrở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện tại Vũ Phong Energy Group, chủ mặt bằng hoàn toàn không cần vốn đầu tư, trong khi đó sẽ được chia sẻ doanh thu từ việc bán điện (Ảnh minh họa internet)

Lợi ích khi trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện với Vũ Phong Energy Group

Đón đầu dư địa phát triển của thị trường

Xu hướng chuyển dịch từ xe xăng sang xe ô tô điện hiện nay được dự báo sẽ diễn ra mạnh mẽ trong bối cảnh hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đang nỗ lực hướng tới mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào giữa thế kỷ này và đang thúc đẩy quá trình chuyển dịch năng lượng.

Canalys dự báo thị trường xe điện toàn cầu sẽ tăng trưởng 27,1% vào năm 2024, đạt 17,5 triệu chiếc. Theo Canalys, các nhà sản xuất ô tô đang đẩy nhanh nỗ lực nội địa hóa để thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách tung ra các mẫu xe điện phù hợp với khu vực và thị trường, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng xe điện bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng sạc và hệ sinh thái dịch vụ thông minh.

Sự phát triển ngành công nghiệp xe điện tại Việt Nam cũng được thúc đẩy bởi các chính sách hỗ trợ, ưu đãi cho xe điện, như: miễn phí trước bạ 0% cho các xe mới (từ tháng 3/2022 đến tháng 3/2025); thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho xe điện giảm từ 15% xuống còn 3%, áp dụng đến ngày 28/2/2027… Nhờ đó, xe điện đã có sự tăng trưởng đáng kể, từ chỉ 138 chiếc vào năm 2019 lên hơn 28.000 xe điện và 3.557 xe hybrid vào tháng 9/2023, cùng với hơn 2 triệu xe máy điện. Thị trường xe điện Việt Nam được dự báo sẽ có bước nhảy vọt kể từ năm 2024 với sự tham gia của nhiều hãng xe trong và ngoài nước. Trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện với Vũ Phong Energy Group chính là bước đầu tiên để đón đầu cơ hội từ phát triển của thị trường này.

lắp đặt trạm sạc xe điệnCanalys dự báo thị trường xe điện toàn cầu sẽ tăng trưởng 27,1% vào năm 2024, đạt 17,5 triệu chiếc (Ảnh: Canalys)

Đầu tư 0 đồng, chia sẻ doanh thu, gia tăng giá trị bền vững

Khi hợp tác với Vũ Phong Energy Group, đối tác sở hữu mặt bằng hoàn toàn không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào, trong khi sẽ được chia sẻ doanh thu từ việc bán điện. Ngoài ra, lắp đặt trạm sạc xe điện còn góp phần nâng cao tiện ích, gia tăng giá trị bất động sản. Các địa điểm có sẵn hệ sinh thái vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực… khi được đặt trạm sạc xe điện sẽ thu hút thêm khách hàng đang sở hữu xe điện. Chủ xe có thể sử dụng các tiện ích trên trong thời gian chờ sạc, từ đó góp phần gia tăng lợi nhuận cho chủ mặt bằng.

Hoàn toàn yên tâm về chất lượng trạm sạc xe điện

Vũ Phong Energy Group sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình khảo sát, thiết kế, đầu tư, lắp đặt trạm sạc xe điện. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực năng lượng, đã khẳng định năng lực qua hàng loạt công trình quy mô lớn cũng như các giải thưởng uy tín quốc tế, bên cạnh đó có đơn vị liên kết là công ty xây dựng hàng đầu cả nước, Vũ Phong Energy Group cam kết xây dựng lắp đặt trạm sạc xe điện chất lượng cao, đảm bảo nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Các trạm sạc xe điện sẽ sử dụng những thiết bị của các thương hiệu uy tín hàng đầu quốc tế như Schneider, ABB, Bosch, Siemens… đáp ứng tốt nhất về chất lượng, tuổi thọ cũng như độ an toàn trong quá trình vận hành.

Vũ Phong Energy Group sẽ phụ trách hoàn toàn việc bảo trì, bảo dưỡng trạm sạc theo đúng quy trình và tiêu chuẩn cao. ​​Việc lắp đặt trạm sạc hoàn toàn không làm thay đổi công năng bãi đỗ xe và không ảnh hưởng tới nhu cầu đỗ xe hiện tại của khách hàng.

Hợp tác cùng Vũ Phong Energy Group lắp đặt trạm sạc xe điện chính là cơ hội kinh doanh tuyệt vời trong kỷ nguyên xe điện toàn cầu, đồng thời chung tay góp phần bảo vệ môi trường, mang lại giá trị gia tăng bền vững cho một tương lai xanh hơn.

Các cá nhân/doanh nghiệp có mặt bằng muốn hợp tác trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc xe điện của Vũ Phong Energy Group vui lòng gửi thông tin qua email tới: hello@vuphong.com. Nội dung email cung cấp trước một số thông tin sau: Họ và tên; Số điện thoại; Địa chỉ đề xuất đặt trạm sạc; Diện tích mặt bằng. Vũ Phong Energy Group sẽ liên hệ với Quý vị để xúc tiến triển khai cho việc hợp tác.

Vũ Phong Energy Group

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.