Đơn vị tổng thầu EPC điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

don-vi-tong-thau-epc

Với hơn 12 năm kinh nghiệm (từ năm 2009), Vũ Phong Energy Group JSC (Solar & Wind Power) được biết đến là đơn vị tổng thầu EPC điện mặt trời chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đã ghi dấu ấn với hàng loạt dự án điện mặt trời có chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị tổng thầu EPC điện mặt trời hàng đầu Việt Nam

Vũ Phong Energy Group hoạt động trong lĩnh vực điện mặt trời từ khi thành lập vào đầu năm 2009 và được biết đến là đơn vị tiên phong thi công lắp đặt điện mặt trời tại Việt Nam. Hơn 12 năm phát triển, Vũ Phong đã trở thành nhà thầu epc việt nam chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt điện mặt trời, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M), nghiên cứu và sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Vũ Phong đã đảm nhiệm vai trò tổng thầu EPC của hàng trăm dự án, từ các dự án điện mặt trời trên mái nhà xưởng sản xuất có công suất vài MW đến các nhà máy điện mặt trời công suất lớn tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh…

Trong rất nhiều nhà thầu EPC Việt Nam ở lĩnh vực điện mặt trời, sở dĩ Vũ Phong Energy Group được khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi có sự tổng hòa của 3 yếu tố:

Năng lực vững vàng: Vũ Phong tập trung phát triển hệ sinh thái năng lượng tái tạo, sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm phong phú.

Uy tín thương hiệu: Vũ Phong luôn giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho mỗi công trình thực hiện.

Thái độ tận tâm: Vũ Phong luôn tận tâm để cung cấp dịch vụ chu đáo, tư vấn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng.

don-vi-tong-thau-epcMột dự án có chất lượng và tính thẩm mỹ cao do Vũ Phong thực hiện cuối năm 2020

Đảm bảo tốt nhất chất lượng từng hệ thống

Trong vai trò đơn vị tổng thầu EPC, bằng năng lực vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Vũ Phong luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất các công việc theo mẫu hợp đồng EPC điện mặt trời, bảo đảm an toàn, chất lượng, tiến độ, mục tiêu, yêu cầu và nâng cao hiệu quả của dự án, gói thầu. Từng khâu Thiết kế (E) – Cung cấp vật tư (P) – Thi công lắp đặt (C) đều được Vũ Phong cẩn trọng thực hiện để đảm bảo chất lượng tốt nhất:

– Thiết kế hệ thống chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Chẳng hạn, với các hệ thống điện mặt trời áp mái, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ khảo sát thực tế hiện trạng mái để tính toán kết cấu, hướng lắp đặt giàn khung đỡ tấm pin phù hợp. Độ cao của khung giàn cũng được tính toán chi tiết để đảm bảo giàn pin không bị che bóng làm ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành. Các kỹ sư cũng sẽ tính toán để chống sét, bảo vệ tầng DC/AC, giúp hệ thống vận hành an toàn và ổn định cả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời sẽ được tính toán chi tiết để không ảnh hưởng đến các hoạt động hiện hữu trên mái…

– Cung cấp vật tư chính hãng, được chọn lọc kỹ càng: Tất cả các vật tư đều được Vũ Phong chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế để đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống. Đặc biệt, với các vật tư chính như tấm pin mặt trời, inverter, Vũ Phong chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu đầu ngành, uy tín toàn cầu, tất cả các sản phẩm đều có Giấy chứng nhận xuất xứ (CO – Certificate of Origin), Giấy chứng nhận chất lượng (CQ – Certificate of Quality).

don-vi-tong-thau-epcMột dự án có chất lượng và tính thẩm mỹ cao do Vũ Phong thực hiện cuối năm 2020

– Thi công lắp đặt đạt chuẩn đúng theo thiết kế: Các kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm thực tế của Vũ Phong sẽ đảm bảo việc lắp đặt chuẩn kỹ thuật, đúng theo bản vẽ thiết kế, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018. Đặc biệt, hệ thống điện mặt trời sau khi thi công sẽ được các kỹ sư kiểm tra bằng các thiết bị đo kiểm chuyên dụng nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, để hiệu quả sau khi bàn giao cho khách hàng là tốt nhất.

Xem chi tiết hơn tại bài viết: Đảm bảo chất lượng công trình hệ thống điện mặt trời – không chỉ là hiệu suất và lợi nhuận đầu tư

Ngoài vai trò tổng thầu EPC điện mặt trời, Vũ Phong còn cung cấp dịch vụ Vận hành, bảo dưỡng (O&M) chuyên nghiệp, giúp hệ thống vận hành ổn định với hiệu suất cao trong suốt vòng đời, bảo đảm tốt nhất về an toàn hệ thống và lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư. Xem thêm các dự án Vũ Phong Energy Group đã thực hiện tại đây: https://vuphong.vn/du-an-dien-nang-luong-tai-tao/

Cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến điện mặt trời vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 7171 hoặc số +84 9 1800 7171, hoặc email về hello@vuphong.com để Vũ Phong Energy Group hỗ trợ chi tiết.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.