Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2021 & 2023

Công suất:

8,19 MWp

Giảm CO2:

7,100 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Nghĩa Hưng, Nam Định

8-19mwp-ppa-golden-victory-nam-dinh
8-19mwp-ppa-golden-victory-nam-dinh

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

14.488 tấm pin năng lượng mặt trời

60 bộ inverter

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án điện năng lượng mặt trời trên mái nhà máy Công ty Golden Victory Việt Nam. Golden Victory Việt Nam là một trong những công ty sản xuất giày dép lớn và là nhà cung cấp chính cho các thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu như NIKE. Đây là nhà máy thuộc bộ phận giày thể thao của Tập đoàn Stella (Stella International Holdings Ltd).

Dự án có tổng công suất 8,19 MWp, sử dụng tổng cộng 14.488 tấm pin năng lượng mặt trời và 60 bộ inverter.

Ưu điểm

Bằng cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại chỗ, Golden Victory Việt Nam có thể:

  • Tận dụng diện tích mái nhà chưa sử dụng của họ để tối đa hóa giá trị của cơ sở sản xuất.
  • Yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và đáp ứng được nhu cầu năng lượng với hệ thống PV hiệu suất cao cung cấp điện có giá thành thấp hơn lưới điện.
  • Củng cố việc cam kết phát triển bền vững bằng việc sử dụng năng lượng xanh, giảm thiểu lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất và đáp ứng được các yêu cầu phát triển bền vững của khách hàng.

Với hệ thống này, Công ty Golden Victory Việt Nam sẽ được sử dụng nguồn điện mặt trời với chi phí thấp hơn cho các hoạt động vận hành nhà máy và sản xuất. Việc sử dụng năng lượng tái tạo với giá hấp dẫn không chỉ giúp tối ưu chi phí vận hành mà quan trọng hơn cả là giúp Golden Victory Việt Nam đáp ứng các tiêu chí về việc “xanh hóa” sản xuất. Với sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của đội ngũ kỹ sư công trình, Vũ Phong Energy Group tự hào làm nên hệ thống hiệu suất cao và đầy tính thẩm mỹ này!

Nếu bạn quan tâm đến dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời 8,19 MWp, PPA Golden Victory, Nam Định, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp năng lượng xanh phù hợp nhất cho nhà máy sản xuất giày của bạn.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm: