Robot 100% “Make in Vietnam” cho năng lượng xanh tại triển lãm kinh tế xanh

robot-100-make-in-vietnam

Robot vệ sinh tấm pin mặt trời VPT-RB1200-S1, sản phẩm 100% “Make in Vietnam” của Vũ Phong Energy Group, vừa có mặt tại triển lãm “kinh tế xanh”, thuộc khuôn khổ chương trình Lễ công bố Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) 2023, tổ chức ngày 14/3/2023 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM).

Triển lãm “kinh tế xanh” là một hoạt động nằm trong chương trình Lễ công bố HVNCLC 2023, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng VNCLC, hàng VNCLC – Chuẩn hội nhập, doanh nghiệp phát triển xanh – bền vững… Là nhà phát triển điện mặt trời chuyên nghiệp, doanh nghiệp năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam, chuyên đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất trong hành trình xanh hóa, phát triển bền vững, Vũ Phong Energy Group cũng đã tham gia triển lãm với sản phẩm Robot VPT-RB1200-S1. Đây là robot vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, hỗ trợ đắc lực cho công tác vận hành bảo dưỡng (O&M) các hệ thống điện mặt trời áp mái, từ đó tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng sạch trong hành trình xanh của các doanh nghiệp. Càng có ý nghĩa hơn khi Robot VPT-RB1200-S1 là sản phẩm 100% “Make in Vietnam”, do các kỹ sư Vũ Phong TechVũ Phong Energy Group nghiên cứu phát triển và tối ưu. Có thể nói Robot VPT-RB1200-S1 là sản phẩm công nghệ cao tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, cho thấy nỗ lực nội địa hóa vật tư thiết bị của ngành năng lượng tái tạo với sự tham gia sâu của khối sản xuất Việt vào chuỗi cung ứng hầu như đang bị chiếm lĩnh bởi các thương hiệu ngoại.

Robot vệ sinh tấm pin mặt trời VPT-RB1200-S1Robot vệ sinh tấm pin mặt trời VPT-RB1200-S1 nhận được sự chú ý tại triển lãm “kinh tế xanh”

Chính vì vậy, Robot VPT-RB1200-S1 của Vũ Phong Energy Group đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người tham dự triển lãm. Bên cạnh giới thiệu chi tiết về Robot VPT-RB1200-S1 với những ưu điểm nổi bật như lau sạch hơn, hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, linh hoạt hơn, tối ưu nhân công, khả năng nâng cấp cao hơn… các kỹ sư Vũ Phong cũng đã giới thiệu, tư vấn cho khách tham quan – phần lớn đến từ các doanh nghiệp đang rất quan tâm đến việc sử dụng năng lượng sạch cho hoạt động sản xuất – về các hệ thống điện mặt trời áp mái, hiệu quả thực tế cũng như các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

giới thiệu về các giải pháp năng lượng sạch đến doanh nghiệpVũ Phong Energy Group nhiệt tình giới thiệu về các giải pháp năng lượng sạch đến doanh nghiệp quan tâm tăng trưởng xanh, phát triển bền vững

Trong khuôn khổ chương trình Lễ công bố HVNCLC 2023 còn có Hội thảo “Hàng Việt Nam chất lượng cao và cơ hội vươn lên thành công trong nền kinh tế xanh” với sự tham dự của nhiều lãnh đạo các cơ quan, Ban, Ngành, chuyên gia kinh tế và lãnh đạo các doanh nghiệp. Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – cũng đã tham dự hội thảo và có phát biểu chia sẻ, trao đổi với các diễn giả về ứng dụng thực tế của việc áp dụng các công nghệ xanh để giảm phát thải, hướng tới trung hòa carbon và các lợi ích về tài chính cho doanh nghiệp.

Ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy GroupÔng Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group – chia sẻ, trao đổi với các diễn giả tại Hội thảo

doanh nghiệp năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời từ năm 2009, Vũ Phong Energy Group đang đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trên hành trình phát triển bền vững như Vinamilk, Duy Tân, Kềm Nghĩa… Đặc biệt, bên cạnh cung cấp dịch vụ tổng thầu EPC chuyên nghiệp và giúp tối ưu hệ thống với dịch vụ vận hành bảo dưỡng (O&M) chất lượng cao, Vũ Phong Energy Group đã tiên phong triển khai phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement) dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất. Với sự hợp tác của nhiều quỹ đầu tư uy tín quốc tế và trong nước, giải pháp này cho phép các doanh nghiệp sản xuất sử dụng năng lượng sạch với chi phí hợp lý mà không cần chi phí đầu tư, chỉ tận dụng mái nhà xưởng đang nhàn rỗi. Đồng hành với hành trình tăng trưởng xanh, phát triển bền vững của các doanh nghiệp, Vũ Phong Energy Group cũng sẵn sàng hỗ trợ truyền thông và cung cấp tư vấn về SDG-ESG cho các khách hàng, đối tác.

Ông Phạm Nam PhongÔng Phạm Nam Phong – Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group (đứng giữa), ông Phạm Đăng An – Phó Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group (bên trái) và Host Bung Trần bên lề Hội thảo

Việc hướng tới phát triển xanh thời điểm này được nhận định là đúng lúc, kịp thời, vô cùng quan trọng và cần thiết cho tương lai phát triển hàng Việt Nam, nền kinh tế cũng như quá trình hội nhập kinh tế của nước ta. Bởi vì, hiện nay cả thế giới đang chuyển rất nhanh sang phát triển xanh; tăng trưởng xanh cũng trở thành một tiêu chí mới của Việt Nam. Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, người gắn bó cùng quá trình phát triển 27 năm của chương trình HVNCLC, trong bối cảnh hiện nay, nhất là khi Việt Nam đã có những cam kết mạnh mẽ tại Hội nghị COP26, về việc thực hiện tăng trưởng xanh, phát triển xanh trong tương lai, chúng ta càng cần phải thúc đẩy ý thức, khả năng của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng theo hướng tăng trưởng xanh nhiều hơn.

“Tôi thực sự mừng vì chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm thứ 27 có sự chuyển hướng mạnh mẽ sang hướng xanh. Điều này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam vừa phát triển tốt hơn, vừa tăng được năng lực cạnh tranh của mình ở trong nước và quốc tế. Và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, khuyến khích người tiêu dùng cùng nhau đi theo xu hướng xanh của tương lai”, chia sẻ từ chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan.

Lễ công bố “Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn” năm 2023 với chủ đề “27 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Hành trình đến nền kinh tế xanh” là sự kiện quy mô lớn do Hội Doanh nghiệp HVNCLC tổ chức. Chương trình có sự tham dự của hơn 500 doanh nhân lãnh đạo các doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn 2023, hơn 100 khách mời Trung ương và các tỉnh thành, các tổ chức xúc tiến thương mại, nhà mua hàng trong nước và quốc tế, hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông. Năm nay, có 519 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận “Hàng VNCLC do người tiêu dùng bình chọn”.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.