Hàng trăm dự án điện mặt trời mái nhà được Vũ Phong Solar hoàn thành mỗi tháng

105 nhà ở Đà Nẵng đã ‘kiếm tiền’ từ điện mặt trời
Tháng Sáu 4, 2019
Đề xuất giữ giá điện mặt trời áp mái hơn 2.150 đồng một kWh đến hết 2021
Tháng Sáu 19, 2019
Xem tất cả

Hàng trăm dự án điện mặt trời mái nhà được Vũ Phong Solar hoàn thành mỗi tháng

Hàng trăm – là số dự án điện mặt trời trên mái nhà mỗi tháng #VũPhongSolar đã và đang thi công mỗi tháng ở thời điểm tháng 5, tháng 6/2019.

Từ khi EVN các tỉnh thành phố bắt đầu trả tiền mua điện mặt trời cho các hộ dân và doanh nghiệp, câu chuyện “bán điện mặt trời mái nhà” được khách hàng tin tưởng hơn bao giờ hết.

Điện mặt trời có suất đầu tư linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, với mức phổ biến từ 50-90 triệu đồng cho hộ gia đình dùng điện mức trung bình, 100-300 triệu đồng cho các gia đình lớn sử dụng nhiều triệu tiền điện hằng tháng. Doanh nghiệp thì tùy vào lượng điện tiêu thụ hằng tháng, có thể từ vài trăm triệu đến vài chục tỷ đồng. Chi phí để sản xuất ra 1kWh điện tính theo vòng đời hệ thống chỉ khoảng 500-600 đồng, trong khi giá thành mua điện khoảng 2000đ với nhà máy sản xuất, hơn 3000đ với hộ gia đình và doanh nghiệp mua điện thương mại dịch vụ. Như vậy có thể thấy đầu tư điện mặt trời là rất hiệu quả.

Trước đây khi đầu tư điện mặt trời thì các công ty điện mặt trời thường phải tính toán công suất đỉnh vừa đủ với tải tiêu thụ đỉnh vào buổi trưa, vì điện thừa không được EVN mua lại. Thì nay đã khác, điện thừa ban ngày được mua lại với giá 9.25 cent (2,134đ/1kWh) tại thời điểm hiện tại, bù trừ thẳng vào hóa đơn điện hằng tháng của khách hàng, thậm chí nếu khách hàng lắp nhiều hơn sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng thì còn được EVN trả thêm tiền.

Như vậy từ nay lắp điện mặt trời mái nhà thì chỉ cần tính toán xem đủ diện tích mái hay không và khi lắp công suất lớn thì trạm biến áp công suất bao nhiêu có thể lắp công suất điện mặt trời bấy nhiêu, và có thể lắp lên tới 7000m2 tại 1 điểm đo đếm để đạt công suất 1MW theo chính sách khuyến khích điện mặt trời của chính phủ.

Do có nhiều thuận lợi về chính sách mua điện mặt trời từ EVN và khách hàng tin tưởng Vũ Phong Solar về chất lượng dự án, đảm bảo về tiến độ và thủ tục đấu nối… nên số lượng khách hàng tăng lên rất nhanh các tháng gần đây. Và trong tháng 6/2019, Vũ Phong Solar đã tăng cường công suất phục vụ lên gấp 4-5 lần, tăng diện tích kho bãi của công ty trong công khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương lên thêm hàng nghìn m2 để đảm bảo chủ động hàng hóa phục vụ dự án, tăng số đội thi công lắp đặt điện mặt trời mái nhà lên hơn 20 đội, có thể thi công cùng lúc hàng chục dự án.

Hiện tại khách hàng ký hợp đồng thi công dự án của Vũ Phong Solar trong giai đoạn này thì thông thường các dự án mái nhà dân dụng sau 7-10 ngày sẽ bắt đầu thi công, và thời gian thi công hoàn thành trong 2 tuần từ ngày ký kết hợp đồng. Riêng các dự án lớn phải chờ nhập thêm hàng thì thời gian hoàn thành dao động từ 30-60 ngày từ khi ký kết hợp đồng. Khi triển khai thi công, Vũ Phong Solar tập trung làm nhanh gọn nhất có thể, để không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt bình thường của khách hàng.

Một trong những dự án điện mặt trời mái nhà được Vũ Phong Solar thi công lắp đặt tại Cần Thơ

Khách hàng quan tâm xin liên hệ tổng đài miễn cước 18007171 hoặc gửi yêu cầu tư vấn tại đây: https://vuphong.vn/ho-gia-dinh/yeu-cau-bao-gia/

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Vũ Phong Solar Team

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status