Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10kWp – Quảng Ngãi
Tháng Một 3, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Cà Mau
Tháng Mười Hai 12, 2018
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10kWp – Hồ Chí Minh

Dự án hoàn thành tháng 12/ 2018, lắp đặt trên mái bằng của căn nhà tọa lạc tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 40 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao 255 Wp, bộ hòa lưới ARMSolar 10kW 3 pha, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Cát Lái Quận 2

Được đầu tư quy hoạch bài bản với hạ tầng giao thông hoàn thiện, Cát Lái Quận 2 đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như cư dân đến sinh sống. Vài năm nay, Vũ Phong Solar đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời khu vực Cát Lái Quận 2 cho nhiều khách hàng gia đình, doanh nghiệp và trực tiếp chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng ở khu đô thị mới này. Đặc biệt, nhiều gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Cát Lái Quận 2 đã đầu tư lắp đặt điện mặt trời để chung tay phát triển nguồn năng lượng sạch, vì môi trường và bộ mặt đô thị chứ không chỉ vì những lợi ích kinh tế đơn thuần. Đây là cái nhìn rất hiện đại và văn minh.

Vũ Phong Solar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp ở Cát Lái Quận 2

Với bề dày kinh nghiệm trên 11 năm, Vũ Phong Solar hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp điện mặt trời. Vũ Phong Solar chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và các trang trại năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Vũ Phong Solar lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình với các vật tư chính hãng. Vũ Phong Solar hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, inverter hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam. Sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng, không chỉ tại khu vực TP.HCM mà ở trên cả nước, chính là lời khẳng định sâu sắc và cũng là nguồn động viên để Vũ Phong Solar thực hiện sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam của mình.

Làm thế nào để lắp đặt điện mặt trời ở Cát Lái Quận 2?

Bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mọi vấn đề về hệ thống, sau đó khảo sát địa điểm lắp đặt thực tế và tiến hành thi công. Vũ Phong Solar đã thi công cho nhiều khách hàng tại khu vực Quận 2, như khu vực cảng Cát Lái, khu vực gần công viên Thạnh Mỹ Lợi, khu vực gần chùa Thiền Tôn 2 và Bệnh viện Quận 2… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình chỉ khoảng 2-7 ngày (tùy công suất hệ thống và điều kiện mái lắp đặt). Hãy để Vũ Phong Solar giúp bạn dùng “điện sạch”!

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status