Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10kWp – Bạc Liêu
Tháng Tám 12, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10kWp – Hồ Chí Minh
Tháng Tám 8, 2019
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 50kWp – Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Dự án hoàn thành 2019, lắp đặt trên mái bằng của căn nhà tại Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Dự án sử dụng 140 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 360Wp, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 50kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Lắp đặt điện mặt trời mái nhà hòa lưới tại Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo sạch, vô tận, đang được hầu khắp các quốc gia trên thế giới phát triển trong bối cảnh các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt và phát triển năng lượng truyền thống gây hại nhiều cho môi trường. Tại tỉnh Bến Tre, lượng bức xạ trung bình khoảng  4,99kWh/m2/ngày, số giờ nắng trung bình đạt 2.341 giờ/năm, rất thuận lợi để phát triển điện mặt trời. Nếu trước đây điện mặt trời đòi hỏi vốn đầu tư rất cao thì hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ và cơ chế khuyến khích của Nhà nước, vốn đầu tư đã giảm đáng kể trong khi giá bán điện mặt trời khá hấp dẫn. Vì vậy, nếu gia đình, doanh nghiệp bạn ở khu vực Mỏ Cày Bắc, Bến Tre và đang muốn kết bạn với nguồn “điện sạch” có nhiên liệu miễn phí vô tận từ mặt trời, hãy liên hệ ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171 để các kỹ sư của Vũ Phong Solar hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, Vũ Phong Solar ghi dấu ấn với rất nhiều dự án nhà máy điện mặt trời công suất lớn hàng trăm MWp. Bên cạnh thi công, bảo trì bảo dưỡng các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn, Vũ Phong Solar còn chuyên lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng, mái văn phòng của các công ty, doanh nghiệp và mái nhà của các hộ gia đình. Tính đến nay, Vũ Phong Solar đã thi công lắp đặt cho 1.000++ dự án và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.

Với sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam, Vũ Phong Solar định vị mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, kiến tạo những giá trị lâu dài cho khách hàng và cả cho môi trường. Do đó, Vũ Phong Solar đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trời và nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của các doanh nghiệp, hộ gia đình tại Mỏ Cày Bắc, Bến Tre nói riêng, khách hàng trên cả nước nói chung.

Gia đình, doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tiết kiệm chi phí sử dụng điện và bán lại điện dư tạo thêm thu nhập? Chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Vũ Phong Solar cam kết sẽ mang lại cho gia đình, doanh nghiệp của bạn hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời áp mái 50kWp trên mái nhà tại Tân Thành Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre (trên hình) do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

140 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 50kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Cadivi/ Thịnh Phát

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status