Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Đồng Nai
Tháng Bảy 5, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 4, 2019
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 50kWp – Củ Chi, Hồ Chí Minh

Dự án hoàn thành năm 2019, lắp đặt trên mái của căn nhà tọa lạc tại Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 170 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 295Wp, bộ hòa lưới ARMSolar 60kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà tại huyện Củ Chi, TP.HCM

Trong bối cảnh nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt và tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng tác động nghiêm trọng đến cuộc sống của con người, điện năng lượng mặt trời và các nguồn năng lượng tái tạo đang trở thành một xu hướng mới ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam nói chung, TP.HCM nói riêng, vài năm trở lại đây, điện mặt trời cũng ngày càng nở rộ, từ các dự án nhà máy điện mặt trời công suất lớn đến các hệ thống nhỏ trên mái nhà hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng của doanh nghiệp, các resort, khách sạn, các công trình nông nghiệp công nghệ cao… Ở TP.HCM, với số giờ nắng trung bình là 6,8 giờ/ngày, liên tục trong suốt cả năm; cường độ bức xạ mặt trời trung bình 1.581 kWh/m2/năm, tương ứng 4,3 kWh/m2/ngày, lắp đặt điện mặt trời cho lợi nhuận tốt, thời gian thu hồi vốn ngắn (chỉ khoảng từ 5-6 năm).

Thời gian vừa qua, Vũ Phong Solar đã lắp đặt điện mặt trời cho nhiều khách hàng tại TP.HCM, trong đó có huyện Củ Chi. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 50kWp trên là một trong số đó. Hệ thống sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời LG sản xuất tại Hàn Quốc. LG Solar là thương hiệu pin mặt trời cao cấp, nghiên cứu và phát triển điện mặt trời từ năm 1985, xây dựng uy tín với những dòng pin mặt trời chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt. Vũ Phong Solar hiện là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết dự án trên:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

170 tấm pin năng lượng mặt trời 295Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 60kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Cadivi/ Thịnh Phát

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Luôn chú trọng Uy tín thương hiệu, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cho mỗi công trình; Tận tâm phục vụ, mang lại giải pháp có lợi nhất cho khách hàng; và Năng lực vững vàng là những lý do giúp Vũ Phong Solar nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của tất cả các khách hàng. Nhờ đó, sau hơn 11 năm phát triển (từ năm 2009), Vũ Phong Solar hiện có:

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Nếu doanh nghiệp, gia đình bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt điện mặt trời mái nhà (hòa lưới, dự trữ hay hòa lưới có dự trữ) ở huyện Củ Chi, TP.HCM hay bất cứ khu vực nào tại Việt Nam, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, Vũ Phong Solar sẽ mang lại cho bạn hệ thống chất lượng cao, cam kết đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình!

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status