Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Hồ Chí Minh
Tháng Tám 22, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp Có Dự Trữ – Cà Mau
Tháng Tám 20, 2019
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Dự án hoàn thành năm 2019, lắp đặt trên mái bằng của căn nhà tọa lạc tại An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 16 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 325Wp, 1 bộ hòa lưới ARMSolar 5kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Review đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5,2 kWp đã được các kỹ sư của Vũ Phong Solar thi công lắp đặt trên mái bằng của một căn nhà ở khu vực An Khánh Quận 2 với tổng thời gian thi công chỉ khoảng 3 ngày.

Thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời áp mái 5kWp trên:

STTHạng mụcXuất xứ
116 tấm pin NLMT LG 325WpLG – Made in Korea
21 bộ hòa lưới 5kWARM Solar
3Hệ thống khung giá đỡVũ Phong
4Tủ điều khiển DC/ACVũ Phong
5Dây dẫn, phụ kiệnCadivi/Thịnh Phát
6Nhân công lắp đặt, vận chuyểnVũ Phong

Anh T.A.T – chủ nhân của hệ thống trên – chia sẻ: “Nhà chị gái tôi ở quận 7 đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 10kWp từ khoảng cuối năm 2018. Vì chị tôi mở cửa hàng tại nhà nên trước đây mỗi tháng mất mấy triệu tiền điện. Nhờ hệ thống này mà gia đình chị đã tiết kiệm được đáng kể tiền điện mỗi tháng. Hệ thống hoạt động ổn định, từ khi lắp đến nay chưa gặp bất cứ trục trặc gì. Vì hệ thống điện mặt trời bên nhà chị gái tôi do Vũ Phong Solar lắp đặt nên khi quyết định đầu tư điện mặt trời cho gia đình mình, tôi cũng không ngần ngại lựa chọn Vũ Phong Solar”.

Thời gian vừa qua, các kỹ sư của Vũ Phong Solar đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhiều khách hàng hộ gia đình, doanh nghiệp khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2 nói riêng, tại TP.HCM và đặc biệt là khu vực phía Nam nói chung. Theo ghi nhận của Vũ Phong Solar, các khách hàng trước khi tìm đến Vũ Phong đã tìm hiểu rất kỹ về điện mặt trời, các loại pin năng lượng mặt trời cũng như đơn vị lắp đặt điện mặt trời trên thị trường. Với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển điện mặt trời, Vũ Phong Solar luôn chú trọng uy tín thương hiệu, cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống điện mặt trời đảm bảo về chất lượng, an toàn cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Quy trình tại Vũ Phong Solar rất đơn giản, khi bạn liên hệ, Vũ Phong Solar sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Sau khi bạn lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp, Vũ Phong Solar sẽ thực hiện tất cả các khâu, như thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực và thi công lắp đặt. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình thường chỉ từ 2-7 ngày (tùy công suất hệ thống và điều kiện thi công).

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Vũ Phong Solar cam kết sẽ mang lại cho bạn hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ. Bạn đang tìm đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2? Hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong Solar phục vụ bạn!

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status