Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

68 kWp

Địa điểm:

Đảo Nổi, Đà Nẵng

epc-dao-noi-68kwp-da-nang
epc-dao-noi-68kwp-da-nang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

190 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp hiệu suất cao
1 bộ Hòa lưới ARMSolar 60KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Đây là khu du lịch Biệt thự Đảo Nổi không khí trong lành, mát mẻ, có các tiện ích vô cùng hiện đại như bến du thuyền sang trọng, rất nhiều công viên cây xanh xen kẽ, các công trình phục vụ du lịch, các công trình công cộng. Đây chính là nơi lý tưởng để đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng của người dân đồng thời phục vụ du khách đến thăm quan và giải trí. Khu biệt thự đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà góp phần xây dựng kiến trúc xanh.

Vũ Phong Energy Group – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Phát triển điện mặt trời từ năm 2009, Vũ Phongcông ty điện mặt trời được đánh giá cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, resort… và các nhà máy điện năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1.000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Vũ Phong Energy Group hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới inverter uy tín toàn cầu. Với các vật tư chính hãng và đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Vũ Phong đã lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình cho hàng nghìn khách hàng trên mọi miền đất nước, trong đó có nhiều khách hàng khu vực Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Dự án trên là một trong số đó. Đây là dự án Vũ Phong lắp đặt tại Đảo Nổi, sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời LG sản xuất tại Hàn Quốc. LG Solar là thương hiệu pin mặt trời cao cấp hàng đầu thế giới với chất lượng cao và chế độ bảo hành nằm trong nhóm tốt nhất hiện nay. Vũ Phong Energy Group đang là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án điện mặt trời tại Đảo Nổi, Cẩm Lệ, Đà Nẵng do Vũ Phong thi công:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

190 tấm pin năng lượng mặt trời 360Wp

LG – Made in Korea

2

1 bộ hòa lưới inverter 60kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Gia đình, doanh nghiệp bạn ở Hòa An, Hòa Phát, Họa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây hay Hòa Xuân? Dù bạn ở khu vực nào, chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Đặc biệt, Vũ Phong có văn phòng đại diện tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng (số 09 Thanh Lương 24, P. Hòa Xuân). Quý khách hàng muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện trên để được hỗ trợ, phục vụ nhanh nhất. Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ mang lại hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm: