Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

45 kWp

Địa điểm:

Sơn Trà, Đà Nẵng

45-kwp-epc-gemma-da-nang
45-kwp-epc-gemma-da-nang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

126 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360W hiệu suất cao
1 bộ hòa lưới ARM Solar 50kW 3 pha
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án điện mặt trời hòa lưới 45 kWp do Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là khách sạn tại Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Khách sạn có 100 phòng trong đó có 88 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao cùng với 12 căn hộ cao cấp từ 1 -2 phòng ngủ được thiết kế theo lối kiến trúc vừa hiện đại vừa sang trọng, tinh tế. Trên mái khách sạn được lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời, nhìn từ trên cao, khách sạn sẽ cho du khách thấy được bức tranh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố này – núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi.

Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Sơn Trà, Đà Nẵng

Phát triển điện mặt trời từ năm 2009, Vũ Phong Energy Groupcông ty điện mặt trời được đánh giá cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, resort… và các nhà máy điện năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1.000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Vũ Phong Energy Group hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới inverter uy tín toàn cầu. Với các vật tư chính hãng và đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Vũ Phong đã lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình cho hàng nghìn khách hàng trên mọi miền đất nước, trong đó có nhiều khách hàng khu vực Sơn Trà, Đà Nẵng.

Dự án trên là một trong số đó. Đây là dự án Vũ Phong lắp đặt tại Sơn Trà, Đà Nẵng, sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời LG sản xuất tại Hàn Quốc. LG Solar là thương hiệu pin năng lượng mặt trời cao cấp hàng đầu thế giới với chất lượng cao và chế độ bảo hành nằm trong nhóm tốt nhất hiện nay. Vũ Phong Energy Group đang là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án điện mặt trời do Vũ Phong thi công:

STT Hạng mục Xuất xứ
1 126 tấm pin năng lượng mặt trời 360Wp LG – Made in Korea
2 1 bộ hòa lưới inverter 50kW ARM Solar
3 Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm Vũ Phong
4 Tủ điện bảo vệ DC/AC Vũ Phong, LS, Suntree
5 Dây dẫn, phụ kiện Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel
6 Nhân công lắp đặt, vận chuyển Vũ Phong

Gia đình, doanh nghiệp bạn ở Sơn Trà, Đà Nẵng? Dù bạn ở khu vực nào, chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Đặc biệt, Vũ Phong Energy Group có văn phòng đại diện tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng (số 09 Thanh Lương 24, P. Hòa Xuân). Quý khách hàng muốn được tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng đại diện trên để Vũ Phong hỗ trợ, phục vụ nhanh nhất. Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ mang lại hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.