Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

15 kWp

Địa điểm:

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

epc-ho-gia-dinh-15kwp-ho-chi-minh
epc-ho-gia-dinh-15kwp-ho-chi-minh

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

51 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 295Wp
3 bộ hòa lưới 5kW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điện mặt trời giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấmpin năng lượng mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

Lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực đường Phạm Thế Hiển, Quận 8

Phạm Thế Hiển là một trong những con đường chính tại Quận 8, TP.HCM. Khu vực quanh con đường này, Vũ Phong đã thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho nhiều khách hàng và được phản hồi rất tích cực về hiệu quả của hệ thống. Vì vậy, nếu bạn ở khu vực gần đường Phạm Thế Hiển Quận 8 và đang muốn kết bạn với nguồn “điện sạch” có nguyên liệu miễn phí vô tận từ mặt trời, hãy liên hệ ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171 để các kỹ sư của Vũ Phong hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Vũ Phong Energy Group hiện có vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, ghi dấu ấn với rất nhiều dự án nhà máy điện mặt trời công suất lớn hàng trăm MWp. Không chỉ thi công các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn, Vũ Phong còn chuyên lắp đặt các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng, mái văn phòng của các công ty, doanh nghiệp và các hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình, để “điện sạch” ngày càng được phát triển rộng rãi tại Việt Nam.

Trong hành trình hơn 11 năm với sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam, Vũ Phong Energy Group định vị mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tạo giá trị lâu dài cho môi trường và khách hàng. Do đó, Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group đã trở thành đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời được đông đảo khách hàng tại khu vực Quận 8, TP.HCM nói riêng, khách hàng trên cả nước nói chung tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Gia đình, doanh nghiệp bạn ở gần đường Phạm Thế Hiển hay khu chợ Bình Điền hay khu vực gần đường Võ Văn Kiệt hay gần cầu chữ Y? Dù bạn ở khu vực nào, chỉ cần liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ liên hệ hỗ trợ bạn. Vũ Phong cam kết sẽ mang lại cho gia đình, doanh nghiệp của bạn hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao để bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng “điện sạch”.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời áp mái 15kWp trên mái nhà tại Quận 8, TP.HCM (trên hình) do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt:

STT Hạng mục Xuất xứ
1 51 tấm pin năng lượng mặt trời LG 295Wp LG – Made in Korea
2 3 bộ hòa lưới inverter 5kW ARM Solar
4 Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm Vũ Phong
5 Tủ điện bảo vệ DC/AC Vũ Phong, LS, Suntree
6 Dây dẫn, phụ kiện Cadivi/ Thịnh Phát
7 Nhân công lắp đặt, vận chuyển Vũ Phong

Vũ Phong Energy Group là đơn vị cung cấp dịch vụ EPC chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Vũ Phong Energy Group đã tư vấn chi tiết cho gia đình về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Nhờ vậy, gia đình không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống. Hệ thống điện mặt trời của gia đình đã hoạt động ổn định và hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và cộng đồng.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm: