Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

126 kWp

Giảm CO2:

150 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Nha Trang, Khánh Hòa

epc-vcn-126kwp-khanh-hoa
epc-vcn-126kwp-khanh-hoa

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

350 tấm pin năng lượng mặt trời LG 360Wp hiệu suất cao
2 bộ Hòa lưới ARMSolar 60KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đây là công ty đầu tư xây dựng những Khu đô thị mới văn minh, hiện đại, những công trình kiến trúc hoành tráng, tiện nghi và các giá trị gia tăng khác để phát triển, khẳng định vị thế của mình. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà công ty là một nổ lực góp phần xây dựng kiến trúc xanh.

Lắp đặt điện mặt trời 126 kWp áp mái tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Tại tỉnh Khánh Hòa, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 26,7 độ C, cường độ bức xạ mặt trời trung bình hơn 5 kWh/m2/ngày. Lắp đặt điện mặt trời tại tỉnh Khánh Hòa nói chung, tại TP. Nha Trang nói riêng vì thế rất thuận lợi và mang lại lợi nhuận tốt. Vậy làm thế nào để lắp đặt điện mặt trời tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa?

Các hộ gia đình, doanh nghiệp tại Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa cần tư vấn, thi công lắp đặt điện mặt trời hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong hỗ trợ.

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời với Vũ Phong?

Thành lập từ năm 2009, Vũ Phong Energy Group đã thi công, lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện mặt trời, từ các hệ thống nhỏ cho hộ gia đình, các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà văn phòng, nhà xưởng cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình, đến những nhà máy điện mặt trời quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước.

Với sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam, Vũ Phong Energy Group định vị mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, những giá trị lâu dài không chỉ cho khách hàng mà cho cả môi trường. Do đó, Vũ Phong đã trở thành đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Quy trình tại Vũ Phong rất đơn giản, nhanh gọn. Cụ thể, ngay khi bạn liên hệ, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với điều kiện tài chính, sở thích và mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Sau khi bạn lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp, Vũ Phong sẽ chịu trách nhiệm tất cả các bước tiếp theo, như thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực và thi công lắp đặt công trình. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình thường chỉ từ 2-7 ngày (thời gian thi công phụ thuộc vào công suất hệ thống và điều kiện lắp đặt).

Với đội ngũ kỹ sư vừa có chuyên môn cao vừa có nhiều kinh nghiệm thực tế ở hàng nghìn công trình, Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn điện sạch. Bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt điện mặt trời thực sự uy tín? Hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong đồng hành cùng bạn!

Vũ Phong Energy Group