Vũ Phong Energy Group bổ nhiệm Giám đốc điều hành

vu-phong-energy-group-bo-nhiem-giam-doc-dieu-hanh

Ngày 23/8/2021, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vũ Phong Energy Group đã thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Trí giữ chức vụ Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty.

Theo đó, ông Nguyễn Quang Trí đã chính thức đảm nhiệm chức vụ mới từ ngày 23/8/2021, điều hành Vũ Phong Energy Group nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra, tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời và ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực điện gió tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2009, Vũ Phong Energy Group hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Vũ Phong được biết đến với năng lực vững vàng trong vai trò tổng thầu EPC chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ O&M, AM chất lượng cao cho các nhà máy điện mặt trời, điện gió, đồng thời là đơn vị tiên phong trong sản xuất các thiết bị năng lượng tái tạo. Năm 2019-2020, với vai trò Phó Tổng Giám đốc, phụ trách Kinh doanh, ông Nguyễn Quang Trí đã có nhiều đóng góp quan trọng giúp Vũ Phong Energy Group có những bước tiến mạnh mẽ với kết quả kinh doanh ấn tượng. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, ông còn “truyền lửa” cho các nhân viên Vũ Phong Energy Group để phát huy tối đa năng lực của mình.

vu-phong-energy-group-bo-nhiem-giam-doc-dieu-hanhTập thể Vũ Phong Energy Group đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới

Ông Nguyễn Quang Trí sinh năm 1981, tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Khi còn là sinh viên, với niềm đam mê kinh doanh, ông đã trải nghiệm công việc bán hàng đầu tiên tại tập đoàn Electrolux. Sau khi tốt nghiệp, ông tiếp tục trải nghiệm các công việc liên quan đến kinh doanh B2B trong ngành công nghiệp tại nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, trong suốt thời gian này, ông đã có nhiều dự án cùng với ông Phạm Nam Phong – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Vũ Phong Energy Group. Ông bắt đầu đồng hành cùng Vũ Phong từ thời điểm này và gắn bó với Vũ Phong Energy Group đến nay.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (4 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.