Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

3 MWp

Giảm CO2:

3,550 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Dầu Tiếng, Bình Dương

du-an-lap-dien-mat-troi-3-mwp-hoa-nang-greenhouse-binh-duong

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

6.804 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450Wp hiệu suất cao

42 bộ hòa lưới ARM Solar 60kW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Hệ thống trang trại trồng nấm kết hợp điên năng lương măt trơi áp mái 3 MWp tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Tại đây, chủ đầu tư sẽ trồng nấm ở bên dưới, bên trên mái sẽ lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Mô hình sinh lợi kép đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới và ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Dự án lắp điện mặt trời 3 MWp

Đây là mô hình trang trại bên dưới làm nông nghiệp (trồng trọt các loại cây lương thực, cây ăn quả… hoặc chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm…), bên trên lắp các tấm pin mặt trời tạo ra điện sạch vừa phục vụ cho chính trang trại vừa bán điện cho điện lưới tăng thêm doanh thu.

Dự án nhà máy điện mặt trời 3 MWp là minh chứng cho năng lực và uy tín của Vũ Phong Energy Group trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Dự án không chỉ góp phần giảm thiểu khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường, mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định cho chủ đầu tư. Nếu bạn quan tâm đến dự án này hoặc muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ của Vũ Phong Energy Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Vũ Phong Energy Group là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực EPC (Engineering, Procurement and Construction) nhà máy điện mặt trời. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chất lượng và hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm: