Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2020

Công suất:

1 MWp

Giảm CO2:

1,200 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Châu Thành, Tiền Giang

du-an-lap-dien-mat-troi-1-mwp-greentg-tien-giang
du-an-lap-dien-mat-troi-1-mwp-greentg-tien-giang

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

2.240 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450Wp hiệu suất cao

8 bộ hòa lưới SMA 110KW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới 1 MWp, PPA – O&M GreenTG, Tiền Giang. Được lắp đặt với 2.240 tấm pin năng lượng mặt trời LG 450Wp hiệu suất cao cùng 8 bộ Hòa lưới SMA 110KW do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng là nhà máy sản xuất hàng may mặc lớn tại Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang. Giúp khách hàng giảm chi phí điện mỗi tháng và phát triển bền vũng nhờ có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện.

Đây là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà máy là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

Bạn có muốn lắp hệ thống điện mặt trời 1MWp cho nhà máy của mình như O&M GreenTG không? Hãy liên hệ ngay với Vũ Phong Energy Group để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá hấp dẫn. Vũ Phong Energy Group cam kết mang đến cho bạn giải pháp lắp hệ thống điện mặt trời 1MWp chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Hãy cùng Vũ Phong Energy Group tạo nên một tương lai xanh cho doanh nghiệp của bạn!

Vũ Phong Energy Group