Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

3 kWp

Địa điểm:

Biên Hoà, Đồng Nai

epc-ho-gia-dinh-3kwp-dong-nai
epc-ho-gia-dinh-3kwp-dong-nai

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

10 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao LG 295Wp

1 bộ hòa lưới ARMSolar 3kW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điện năng lượng mặt trời giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

epc-ho-gia-dinh-3kwp-dong-nai

Dự án hệ thống điện mặt trời 15 kWp

Dự án hệ thống điện mặt trời 15 kWp là một trong những dự án tiêu biểu của Vũ Phong Energy Group trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Dự án được triển khai tại Biên Hoà, Đồng Nai với công suất 15 kWp, sử dụng 10 tấm pin năng lượng mặt trời LG 295Wp và 1 bộ hòa lưới ARMSolar 3kW. Dự án không chỉ giúp gia đình tiết kiệm chi phí điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vũ Phong Energy Group là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống điện mặt trời. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Vũ Phong Energy Group luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Vũ Phong Energy Group cũng hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các thủ tục liên quan đến đăng ký bán điện, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… để khách hàng có thể yên tâm sử dụng hệ thống điện mặt trời của mình.

Hệ thống điện mặt trời có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

Vũ Phong Energy Group

Xem thêm: