Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5Kwp – Hồ Chí Minh
Tháng Tám 27, 2018
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 16Kwp – Hà Nội
Tháng Tám 20, 2018
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 250kWp – Long Khánh, Đồng Nai

Đối tượng: Doanh nghiệp và Tổ chức
Thời gian: 2018
Công suất: 250Kwp
Thành Phố: Đồng Nai
Tình trạng: Hoàn thành

Vũ Phong Solar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Long Khánh, Đồng Nai

Phát triển điện mặt trời từ năm 2009, đến nay, Vũ Phong Solar đã có bề dày hơn 11 năm trong lĩnh vực điện mặt trời và hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp điện năng lượng mặt trời. Vũ Phong Solar chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và các nhà máy năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ hơn 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam, Vũ Phong Solar là đơn vị điện mặt trời uy tín được biết đến rộng rãi. Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ Phong Solar đã thi công hơn 1.000 dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời. Trong các công trình Vũ Phong Solar thi công, có nhiều công trình điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Long Khánh, Đồng Nai, được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời khu vực Long Khánh, Đồng Nai?

Tại Đồng Nai, lượng bức xạ mặt trời trung bình năm khoảng 1.849 kWh/m2/năm với khoảng 2.445 giờ nắng. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển điện mặt trời cũng như điện mặt trời mái nhà. Nhờ điều kiện thuận lợi, việc hoàn vốn đầu tư hệ thống nhanh, điện mặt trời sinh lời cao. Theo kinh nghiệm lắp đặt của Vũ Phong Solar và giá điện mặt trời hiện nay, thời gian thu hồi vốn cho hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình tại khu vực Long Khánh, Đồng Nai chỉ khoảng từ 5 năm (thời gian hoàn vốn còn tùy thuộc vào công suất hệ thống và nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình). Trong khi đó, hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ lên tới 30-50 năm. Sau khi thu hồi vốn, người đầu tư sẽ được dùng điện mặt trời hoàn toàn miễn phí suốt một thời gian dài.

Cần lưu ý gì khi lắp đặt điện mặt trời tại Long Khánh, Đồng Nai?

Với các hộ gia đình, cần chú ý việc lắp đặt sao cho hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời trên mái nhận được nhiều nắng nhất để cho ra sản lượng điện cao nhất, đặc biệt là ở các khu dân cư đông đúc trên địa bàn huyện Long Khánh (tránh giàn pin bị che bóng từ các công trình bên cạnh). Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của các loại vật tư cũng quyết định chất lượng và độ bền của hệ thống. Tốt nhất, gia đình nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời với các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ inverter… chính hãng, của nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao.

Với các doanh nghiệp, cần đặc biệt chú ý chọn đơn vị thi công, lắp đặt uy tín vì giá trị công trình rất lớn, nếu chọn đơn vị thi công kém uy tín lắp đặt hệ thống không đạt chuẩn, không những làm giảm hiệu quả hệ thống mà còn có thể gây ra các sự cố an toàn về điện, thiệt hại khôn lường.

Các hộ gia đình, doanh nghiệp cần tư vấn lắp đặt điện mặt trời vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, Vũ Phong Solar luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ!

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status