Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2020

Công suất:

1 MWp

Giảm CO2:

1,150 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Trảng Bom, Đồng Nai

du-an-lap-dien-mat-troi-1-mwp-total-men-chuen-dong-nai
du-an-lap-dien-mat-troi-1-mwp-total-men-chuen-dong-nai

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

2.348 tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 405W hiệu suất cao

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Vũ Phong Energy Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại Việt Nam. Một trong những dự án tiêu biểu của Vũ Phong Energy Group là dự án điện mặt trời hòa lưới 1 MWp cho công ty kinh doanh về dệt may tại An Viễn, KCN Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai.

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 1 MWp

Dự án này được thực hiện theo hình thức PPA (Power Purchase Agreement), tức xây dựng – thuê – chuyển giao. Vũ Phong Energy Group sẽ đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng của khách hàng, sau đó thuê lại để bán điện cho khách hàng với giá ưu đãi. Sau một khoảng thời gian nhất định, Vũ Phong Energy Group sẽ chuyển giao toàn bộ hệ thống cho khách hàng sở hữu.

Dự án được triển khai vào năm 2020 với công suất 1 MWp, bao gồm 2.348 tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 405W hiệu suất cao, 9 bộ hòa lưới Huawei và hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm. Hệ thống điện mặt trời này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điện hàng tháng, tăng năng suất sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Vũ Phong Energy Group tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong việc triển khai các dự án điện mặt trời hòa lưới. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Vũ Phong Energy Group