Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

30 kWp

Địa điểm:

Bạc Liêu

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-30kwp-bac-lieu
he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-30kwp-bac-lieu

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

96 tấm pin năng lượng mặt trời LG 320Wp hiệu suất cao

1 bộ Hòa lưới ARM Solar 30KW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Công ty cấp nước luôn phấn đấu tận tụy phục vụ sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân Thành phố Bạc Liêu. Đến nay đã xây dựng hệ thống cấp nước tương đối hoàn chỉnh với 2 nhà máy xử lý nước đạt tiêu chuẩn công suất 22.000 m3/ngày đêm phục vụ cho trên 23.000 hộ gia đình và cơ quan, doanh nghiệp. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá của công ty.

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 30 kWp cho công ty cấp nước Bạc Liêu

Công ty cấp nước Bạc Liêu là đơn vị có trách nhiệm cung cấp nước sạch cho hơn 23.000 hộ gia đình và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Để giảm thiểu chi phí điện năng và góp phần bảo vệ môi trường, công ty đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của 2 nhà máy xử lý nước.

Dự án được thực hiện bởi Vũ Phong Energy, công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Vũ Phong Energy đã cung cấp và lắp đặt 96 tấm pin năng lượng mặt trời LG 320Wp, 1 bộ Hòa lưới ARM Solar 30KW và hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao. Dự án được hoàn thành trong năm 2020 với tổng công suất 30 kWp.

Hệ thống điện mặt trời giúp công ty cấp nước Bạc Liêu tiết kiệm được khoảng 40 triệu đồng tiền điện mỗi năm và giảm được khoảng 25 tấn khí thải CO2 mỗi năm. Đây là một dự án tiêu biểu cho việc áp dụng năng lượng tái tạo trong ngành cấp nước và góp phần xây dựng Bạc Liêu thành một thành phố xanh và hiện đại.

Vũ Phong Energy Group