Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2020

Công suất:

1,45MWp

Giảm CO2:

1,700 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Cần Giuộc, Long An

du-an-lap-dien-mat-troi-1-45-mwp-lac-long-long-an

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

2.936 tấm pin năng lượng mặt trời Trina 495W hiệu suất cao

17 bộ Hòa lưới SMA 75KW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Dự án điện mặt trời hòa lưới 1,45 MWp do Vũ Phong Solar thi công lắp đặt cho nhà máy tại Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Đây là nhà máy sản xuất ghế Pedi-Spas lớn nhất thế giới với diện tích 25.000 m2, có gần 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ghế Pedi-Spas cho ngành Công nghiệp Nail Spa. Không chỉ có trách nhiệm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty này còn luôn quan tâm đến việc giảm tác động đối với môi trường. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy chính là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

Dự án hệ thống điện mặt trời 1,45 MWp của Vũ Phong Energy

Vũ Phong Energy là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, được thành lập năm 2009 với tên gọi Công Ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong. Vũ Phong Energy đã thực hiện nhiều dự án điện mặt trời quy mô lớn cho các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước .

Một trong những dự án tiêu biểu của Vũ Phong Energy là hệ thống điện mặt trời 1,45 MWp cho nhà máy sản xuất ghế Pedi-Spas lớn nhất thế giới tại Cần Giuộc, Long An. Đây là dự án theo mô hình PPA (Power Purchase Agreement), tức hợp đồng mua bán điện trực tiếp giữa nhà cung cấp và khách hàng. Dự án được triển khai vào năm 2020 và hoàn thành trong vòng 3 tháng.

Hệ thống điện mặt trời của dự án bao gồm:

– 2.936 tấm pin năng lượng mặt trời Trina 495W hiệu suất cao
– 17 bộ Hòa lưới SMA 75KW
– Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Hệ thống điện mặt trời có công suất 1,45 MWp, có khả năng cung cấp khoảng 2.000 MWh điện/năm, giúp tiết kiệm khoảng 1.600 triệu đồng chi phí điện/năm và giảm thiểu khoảng 1.600 tấn khí thải CO2/năm. Đây là một dự án mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cũng như góp phần bảo vệ môi trườngphát triển bền vững.

Vũ Phong Energy tự hào là đơn vị thiết kế, thi công và vận hành bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời cho dự án này, đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả cao. Vũ Phong Energy mong muốn tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm chi phí năng lượng và góp phần vào sứ mệnh phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững.

Vũ Phong Energy Group