Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2019

Công suất:

1 MWp

Giảm CO2:

1,150 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Nhơn Trạch, Đồng Nai

du-an-lap-dien-mat-troi-1-mwp-tai-sg3-1mwp-dong-nai

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

2820 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao
10 bộ hòa lưới ABB 100kW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án điện mặt trời hòa lưới 1 MWp do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đây là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt chuyên về các chủng loại quần Jeans, Khaki và quần thể thao với tổng sản lượng hơn 12 triệu chiếc mỗi năm. Công ty luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái nhà máy là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

epc-may-sg3-1mwp-dong-nai

Dự án lắp điện mặt trờiMWp tại SG3, Đồng Nai

Nhơn Trạch là một trong các huyện tập trung nhiều khu công nghiệp ở Đồng Nai. Đặt văn phòng, nhà xưởng tại khu công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi nhưng cũng tạo áp lực cho nguồn cung điện khi các nhà máy đồng loạt vận hành vào các giờ cao điểm.

Lắp đặt điện mặt trời áp mái trên mái nhà xưởng, công ty là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, đồng thời tạo nguồn điện tại chỗ, giảm áp lực cho nguồn cung điện, tránh việc cắt điện (do thiếu điện) làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Khi hệ thống sản xuất được nhiều điện hơn lượng điện năng sử dụng, doanh nghiệp còn bán ngược lại cho ngành điện, tăng doanh thu.

Vũ Phong đã lắp điện mặt trời cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai và nhận được nhiều phản hồi tích cực về tính hiệu quả của công trình lắp đặt điện mặt trời.

Với vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, Vũ Phong Energy Group luôn chú trọng Uy tín thương hiệu, giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho công trình; luôn Tận tâm cung cấp dịch vụ lắp đặt điện mặt trời chu đáo, tư vấn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, Vũ Phong  được khách hàng đánh giá rất cao nhờ có Năng lực vững vàng đội ngũ kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm thực tế phong phú.

Để được tư vấn, lắp đặt điện mặt trời khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Nếu quý công ty, doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mái nhà xưởng nhưng đang gặp khó về chi phí đầu tư, đừng lo, Vũ Phong Energy Group có hình thức hợp tác PPA lắp đặt điện mặt trời. 

Với hình thức hợp tác, doanh nghiệp chỉ cần hùn mái nhà đang bỏ trống, sẽ được sử dụng hệ thống điện mặt trời trị giá hàng chục tỉ đồng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng trong suốt thời gian dài. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin về hình thức hợp tác này tại đây hoặc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để được tư vấn chi tiết!