Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2020

Công suất:

271 kWp

Giảm CO2:

300 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Thuận An, Bình Dương

mirae-binh-duong-blt-271kwp
mirae-binh-duong-blt-271kwp

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

624 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 435Wp hiệu suất cao

4 bộ Hòa lưới SMA 75KW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời 271 kWp, PPA – O&M Mirae, Bình Dương. Được lắp đặt với 624 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 435Wp hiệu suất cao cùng 4 bộ Hòa lưới SMA 75KW do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty sản xuất nguyên vật liệu cung ứng cho ngành may mặc tại An Phú, Thuận An, Bình Dương. Giúp khách hàng giảm chi phí điện mỗi tháng và Đây là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của nhà máy.

Vũ Phong Energy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, với nhiều dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thành công. Một trong những dự án tiêu biểu của Vũ Phong Energy là dự án lắp hệ thống điện mặt trời 271 kWp cho nhà máy Mirae tại Bình Dương.

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 271 kWp cho nhà máy Mirae là minh chứng cho năng lực và uy tín của Vũ Phong Energy trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Vũ Phong Energy mong muốn hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác để cùng phát triển năng lượng xanh và bền vững cho Việt Nam.

Vũ Phong Energy Group