Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

5 kWp

Địa điểm:

Quận 2, Hồ Chí Minh

epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-2-1
epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-2-1

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

16 tấm pin quang điện hiệu suất cao LG 325Wp
1 bộ hòa lưới ARMSolar 5kW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điên năng lương măt trơi giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-2-1

Hệ thống điện mặt trời có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

Review đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5 kWp đã được các kỹ sư của Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt trên mái bằng của một căn nhà ở khu vực An Khánh Quận 2 với tổng thời gian thi công chỉ khoảng 3 ngày.

Thông tin chi tiết về hệ thống điện mặt trời áp mái 5kWp trên:

STT Hạng mục Xuất xứ
1 16 tấm pin NLMT LG 325Wp LG – Made in Korea
2 1 bộ hòa lưới 5kW ARM Solar
3 Hệ thống khung giá đỡ Vũ Phong
4 Tủ điều khiển DC/AC Vũ Phong
5 Dây dẫn, phụ kiện Cadivi/Thịnh Phát
6 Nhân công lắp đặt, vận chuyển Vũ Phong

Anh T.A.T – chủ nhân của hệ thống trên – chia sẻ: “Nhà chị gái tôi ở quận 7 đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 10kWp từ khoảng cuối năm 2018. Vì chị tôi mở cửa hàng tại nhà nên trước đây mỗi tháng mất mấy triệu tiền điện. Nhờ hệ thống này mà gia đình chị đã tiết kiệm được đáng kể tiền điện mỗi tháng. Hệ thống hoạt động ổn định, từ khi lắp đến nay chưa gặp bất cứ trục trặc gì. Vì hệ thống điện mặt trời bên nhà chị gái tôi do Vũ Phong lắp đặt nên khi quyết định đầu tư điện mặt trời cho gia đình mình, tôi cũng không ngần ngại lựa chọn Vũ Phong Energy Group”.

Thời gian vừa qua, các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhiều khách hàng hộ gia đình, doanh nghiệp khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2 nói riêng, tại TP.HCM và đặc biệt là khu vực phía Nam nói chung. Theo ghi nhận của Vũ Phong Energy Group, các khách hàng trước khi tìm đến Vũ Phong đã tìm hiểu rất kỹ về điện mặt trời, các loại pin năng lượng mặt trời cũng như đơn vị lắp đặt điện mặt trời trên thị trường. Với hơn 11 năm kinh nghiệm phát triển điện mặt trời, Vũ Phong luôn chú trọng uy tín thương hiệu, cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống điện mặt trời đảm bảo về chất lượng, an toàn cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

Quy trình tại Vũ Phong rất đơn giản, khi bạn liên hệ, Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Sau khi bạn lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp, Vũ Phong sẽ thực hiện tất cả các khâu, như thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực và thi công lắp đặt. Thời gian lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình thường chỉ từ 2-7 ngày (tùy công suất hệ thống và điều kiện thi công).

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Vũ Phong Energy Group cam kết sẽ mang lại cho bạn hệ thống điện mặt trời áp mái chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ. Bạn đang tìm đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thủ Thiêm, An Khánh Quận 2? Hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong phục vụ bạn!

Vũ Phong Energy Group