Tập thể Vu Phong Energy Group “Gắn kết trái tim” để ngày càng phát triển, phụng sự cộng đồng

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-tim

Những ngày giữa tháng 01/2021, trong không khí se lạnh mộng mơ nơi thành phố ngàn hoa Đà Lạt, tập thể Vu Phong Energy Group đã có hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa để “Gắn kết trái tim”, khám phá giá trị cuộc sống, đồng thời nhìn lại những thành tựu của năm 2020 và hướng tới chặng đường tiếp theo vào năm 2021.

Trong hành trình đó, tập thể Vu Phong Energy Group đã được tham gia khóa học trải nghiệm “Giá trị cuộc sống” – phát triển bởi Công ty Cổ phần TransformedU và tổ chức bởi Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF). Dưới sự dẫn dắt của Coach Phạm Duy Hiếu (Chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp SVF, Nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng ABBank) và Coach Hoàng Thị Kiêu Huyền (Trưởng đại diện tại Hà Nội – Quỹ Khởi nghiệp SVF), các thành viên Vu Phong Energy Group đã trải qua nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa.

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timMột trong những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa tại khóa học “Giá trị cuộc sống” với Coach Phạm Duy Hiếu

Từ những hoạt động trải nghiệm, từng thành viên được soi rọi lại chính mình, nhìn sâu vào tâm thức và cảm nhận một cách sâu sắc các giá trị yêu thương, lòng tri ân; trân quý những điều mộc mạc trong cuộc sống; chú tâm để cảm nhận sự hiện hữu trong từng khoảnh khắc; cởi bỏ những rào cản để nối kết với nhau một cách chân thành. Thông qua khóa học, các thành viên đã cùng nhau tìm ra “chìa khóa” để luôn có năng lượng tích cực, cùng nhau nhìn nhận lại trách nhiệm của bản thân trong từng việc làm – dù là nhỏ nhất, thấu hiểu sâu sắc hơn về tinh thần đồng đội và sức mạnh của tập thể. Với khóa học đong đầy yêu thương và cảm xúc, mỗi thành viên trong tập thể Vu Phong Energy Group càng thêm gắn kết với nhau và tiếp thêm cho nhau “lửa nhiệt huyết” để tiếp tục kề vai sát cánh trong hành trình Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam”.

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timCác thành viên Vu Phong Energy Group lắng nghe chia sẻ từ Coach Phạm Duy Hiếu

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timNhững cái ôm sẻ chia, động viên và lan tỏa yêu thương

Cũng trong hành trình “Gắn kết trái tim”, tập thể Vu Phong Energy Group đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu đã đạt được vào năm 2020 vừa qua. Trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều thách thức do dịch bệnh COVID-19, tập thể Vu Phong Energy Group đã đoàn kết cùng nhau, hoàn thành hàng trăm dự án đủ mọi quy mô, trên mọi vùng miền Tổ quốc. Có những dự án được thi công xuyên qua giãn cách xã hội vì COVID-19, có những dự án mà đội ngũ kỹ sư công trình phải làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp mốc COD giúp chủ đầu tư hưởng giá điện mặt trời FiT 2 theo chính sách ưu đãi của Nhà nước… Nhìn lại những hệ thống điện mặt trời chất lượng cao được lắp đặt một cách chỉn chu, đầy tính thẩm mỹ trên các mái nhà xưởng, các thành viên Vu Phong Energy Group đều tự hào khi đã góp sức mình trên hành trình mang điện sạch đến với các gia đình, doanh nghiệp; góp sức mình trong sự phát triển của điện mặt trời và năng lượng tái tạo tại Việt Nam, để cùng chung tay bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái chung.

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timCùng nhìn lại thành tựu đã đạt được vào năm 2020…

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timGhi nhận sự đóng góp từ những cá nhân tiêu biểu…

Đặc biệt, khi nhìn lại năm 2020, tập thể Vu Phong Energy Group vô cùng tự hào khi đội ngũ đảm nhiệm công tác vận hành bảo dưỡng (O&M) Nhà máy điện mặt trời BIM 2 tại Ninh Thuận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giúp nhà máy công suất 250 MWp vận hành với độ sẵn sàng (availability) đến 99,99% – thành tích có thể nói thuộc nhóm tốt nhất trên thế giới. Và cũng đầy tự hào và xúc động khi lắng nghe kỹ sư dự án Lê Thi – một thành viên trong “biệt đội” Trường Sa – chia sẻ về những kỷ niệm và cảm xúc khi thực hiện nhiệm vụ lắp đặt mới, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống điện mặt trời trên quần đảo Trường Sa, Việt Nam. Dù vất vả nơi đầu sóng ngọn gió, 4 tháng liền ở ngoài biển đảo nhưng các chiến binh Vu Phong Energy Group vẫn hừng hực tinh thần “thép”. Ngoài những giờ làm nhiệm vụ, họ đã cùng nhau ngắm bình minh, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vùng biển đảo chủ quyền của Tổ quốc, cùng nhau góp nhặt những kỷ niệm rất đẹp khi làm một nhiệm vụ thiêng liêng, trong một dấu mốc đáng nhớ.

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timVu Phong Energy Group nơi biển đảo – Ảnh gửi về từ “biệt đội” Trường Sa

Trong niềm xúc động, tự hào, tập thể Vu Phong Energy Group đã được lắng nghe những chia sẻ chân tình từ Ban Giám đốc về năm 2020 cũng như chặng đường dài đã qua và những mục tiêu hướng đến vào giai đoạn tiếp theo, trước mắt là trong năm 2021. Những ngày đầu tiên của năm 2021, Vu Phong Energy Group đã mở thêm Văn phòng đại diện tại TP. Vinh (Nghệ An) – văn phòng đại diện thứ 8 tại Việt Nam (bên cạnh trụ sở chính ở Bình Dương). Vu Phong Energy Group đã ghi dấu ấn đầu tiên cho khởi đầu mới – năm thứ 13 trong hành trình phát triển – bằng việc đến gần hơn với khách hàng và sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình dùng năng lượng sạch. Vu Phong Energy Group đang hướng đến phát triển thành công ty đại chúng và sẽ niêm yết sàn chứng khoán trong tương lai gần – mỗi thành viên Vu Phong Energy Group là một mảnh ghép để làm nên một tập thể vững mạnh trong hành trình ấy, với tinh thần Đổi mới, sáng tạo – Chính trực – Hợp tác – Quan tâm, tôn trọng và Chủ động vượt qua thử thách.

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timBan Giám đốc, thành viên Hội đồng quản trị Vu Phong Energy Group và các khách mời nâng ly chúc mừng

tap-the-vuphong-group-gan-ket-trai-timVu Phong Energy Group – “Gắn kết trái tim”, đoàn kết để cùng phát triển

Có những cảm xúc khó gọi thành lời, cũng khó có ngôn từ nào diễn tả được trọn vẹn tình yêu thương, chỉ có thể cảm nhận rõ ràng từ tận sâu trong trái tim mỗi người. Sau hành trình “Gắn kết trái tim”, tập thể Vu Phong Energy Group sẽ cùng nhau mang tình yêu thương cùng những cảm xúc ấy để phát triển bản thân và tiếp tục mang đến cho khách hàng những dự án vừa có chất lượng tốt nhất vừa có tính thẩm mỹ cao nhất, viết tiếp hành trình mang năng lượng sạch đến với cộng đồng và lan tỏa những giá trị yêu thương.

 

Vũ Phong Energy Group

4.4/5 - (45 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.