Sự kiện sắp tới: Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG (8-11/11/2021)

tuan-le-nang-luong-ky-thuat-so-steag

Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tục (8-11/11/2021), với 16 phần chia sẻ đến từ các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao của Steag và một số đối tác toàn cầu xoay xung quanh các lĩnh vực của ngành năng lượng như điện mặt trời, điện gió, điện rác – WTE, nhiệt điện…

Ngành công nghiệp năng lượng đang phát triển rất nhanh với những thay đổi sâu sắc. Giảm phát thải (Decarbonization), Phi tập trung (Decentralization) và Chuyển đổi số (Digitalization) là những yếu tố quan trọng tác động đến quá trình chuyển đổi của ngành năng lượng toàn cầu nhằm hướng đến môi trường bền vững cũng như những lợi ích kinh tế. Đây là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức cho ngành công nghiệp năng lượng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm trong nhiều lĩnh vực của ngành năng lượng, đặc biệt là thế mạnh vượt trội trong các giải pháp kỹ thuật số, Steag sẽ tổ chức Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG (STEAG Digital Energy Week) với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Tại đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ về những giải pháp kỹ thuật số tối ưu cũng như các chiến lược triển khai hiệu quả cho đa dạng các lĩnh vực như điện mặt trời, điện gió, điện rác – WTE, nhiệt điện… trên cơ sở Giảm phát thải, Phi tập trung và Chuyển đổi số.

Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG với 16 phần chia sẻ sẽ diễn ra trong 4 ngày (8-11/11/2021), mỗi ngày gồm 4 phần chia sẻ. Khách tham dự có thể tham gia cả 16 phần hoặc lựa chọn tham dự theo các chủ đề mà mình quan tâm. Link Danh sách các chủ đề chia sẻ và đăng ký tham dự: https://www.steag-energyservices.com/en/energy-week

Đặc biệt, trong khuôn khổ Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG, sẽ có một phần trình bày rất thú vị của ông Joël Wagner (Head of Sales, STEAG Energy Services GmbH), chủ đề Beyond best-before-date – Let’s maintain wind turbines perfect shape. Cụ thể, ông Joël Wagner sẽ chia sẻ về giải pháp kỹ thuật số giúp vận hành và quản lý tài sản nhà máy điện gió hiệu quả, duy trì trạng thái tốt nhất và kéo dài tuổi thọ cho các tuabin gió, tối ưu lợi nhuận cho các chủ đầu tư. Giải pháp kỹ thuật số này dựa trên các thuật toán Machine Learning, AI… là nền tảng quan trọng để quản lý tài sản thông minh, gia tăng giá trị cho các nhà máy điện gió.

Giải pháp kỹ thuật số này cũng là nền tảng cho các gói dịch vụ Value Driven Asset Management (gồm Asset Monitor, Asset Guide và Asset Pilot) mà Vũ Phong – Steag đang cung cấp cho các nhà máy điện gió tại Việt Nam, giúp tối ưu tiềm năng sản xuất của nhà máy, tối đa hóa giá trị tài sản và lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

Xem giới thiệu chi tiết về phần chia sẻ của ông Joël Wagner tại: https://www.steag-energyservices.com/en/energy-week/joel-wagner

Link đăng ký tham dự: https://www.steag-energyservices.com/en/energy-week

vu-phong-steag-hop-tac-cung-cap-dich-vu-asset-managementVũ Phong – Steag hợp tác cung cấp các giải pháp quản lý tài sản (Asset Management) chuyên nghiệp cho nhà máy điện gió tại Việt Nam

* Steag GmbH (CHLB Đức) là tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới với quy mô nhân sự lên đến gần 6.400 người. Không chỉ được biết đến là nhà phát triển năng lượng quy mô lớn bậc nhất ở Đức, Steag còn khẳng định năng lực trong vai trò là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ năng lượng chất lượng cao.

Steag Energy Services GmbH (thuộc Steag GmbH ) có trụ sở tại Essen, Đức, cung cấp đa dạng các dịch vụ cho nhà máy điện, từ giai đoạn lập kế hoạch phát triển dự án, triển khai xây dựng đến vận hành nhà máy. Đến nay, Steag Energy Services GmbH đã cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và công nghệ, phần mềm thông minh cho hơn 100.000 MW các dự án năng lượng khác nhau, trong đó đảm nhiệm vận hành bảo dưỡng và quản lý vận hành cho hơn 11.000 MW.

Hiện Vũ Phong – Steag đang hợp tác cùng nhau cung cấp dịch vụ Value Driven Asset Management chuyên nghiệp cho các nhà máy điện gió tại Việt Nam.

* Các phần chia sẻ tại Tuần lễ năng lượng kỹ thuật số STEAG hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thời gian diễn ra sự kiện được công bố theo múi giờ CET (sớm hơn 5 tiếng so với giờ Việt Nam).

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.