Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

5 KWp

Địa điểm:

Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-3
epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-3

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

14 tấm pin quang điện LG 360Wp hiệu suất cao
1 bộ hòa lưới ARM Solar 5kW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án lắp điện năng lượng mặt trời 5 kWp tại Hồ Chí Minh

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điện mặt trời hòa lưới giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

epc-ho-gia-dinh-5kwp-ho-chi-minh-3

Lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kWp vừa được Vũ Phong Energy Group thi công trên mái nhà của một gia đình ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, TP.HCM. Đây là một trong rất rất nhiều hệ thống điện mặt trời mái nhà hộ gia đình mà Vũ Phong Energy Group đã lắp đặt tại Quận 2 nói riêng, toàn TP.HCM và trên cả nước nói chung.

Dự án hệ thống điện mặt trời áp mái 5kWp

STT Hạng mục Xuất xứ
1 14 tấm pin NLMT Mono – LG 360Wp LG – Made in Korea
2 1 bộ hòa lưới 5kW ARM Solar
3 Hệ thống giám sát Vũ Phong
4 Hệ giá đỡ tấm pin Vũ Phong
5 Tủ điều khiển AC/DC box Vũ Phong, LS, Suntree
6 Dây dẫn, phụ kiện Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/ Helukabel
7 Thiết kế, cung cấp vật tư, vận chuyển, lắp đặt Vũ Phong

Từ một ngoại ô xa xôi, khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 đang “thay da đổi thịt” từng ngày và đang là một trong những vùng phát triển bất động sản sôi động bậc nhất Sài Gòn. Diện mạo Thạnh Mỹ Lợi sẽ ngày càng thay đổi trong tương lai gần, khi rất nhiều người chọn đã nơi đây để đầu tư hoặc định cư lâu dài. Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 vì thế không chỉ mang lại các lợi ích thiết thực về kinh tế cho gia chủ (tiết kiệm tiền điện, bán điện dư tăng thu nhập) mà còn là một hành động ý nghĩa góp phần làm tăng hình ảnh văn minh hiện đại, thân thiện với môi trường của các cư dân Thạnh Mỹ Lợi nói riêng, Quận 2 nói chung.

Vũ Phong Energy với vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, thời gian qua đã được đông đảo người dân khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Không chỉ thi công các nhà máy điện mặt trời quy mô lớn hay các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà xưởng, mái văn phòng của các công ty, doanh nghiệp, các kỹ sư của Vũ Phong Energy còn miệt mài lắp đặt các hệ thống điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình, để “điện sạch” đến với ngày càng nhiều gia đình, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và mang lại lợi nhuận cao nhất sau khi thu hồi vốn.

Hơn 11 năm phát triển trong ngành điện mặt trời, Vũ Phong luôn được khách hàng đánh giá cao và tin cậy. Điều này có được là nhờ Vũ Phong Energy luôn chú trọng Uy tín thương hiệu, giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho công trình; luôn Tận tâm cung cấp dịch vụ chu đáo, tư vấn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng; và có Năng lực vững vàng, chuyên tâm vào điện mặt trời với đội ngũ lành nghề, kinh nghiệm phong phú.

Để được tư vấn, lắp đặt điện mặt trời khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Energy sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Vũ Phong Energy Group