Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2018

Công suất:

250 kWp

Giảm CO2:

300 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Biên Hòa, Đồng Nai

epc-z751-250kwp-dong-nai

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

708 tấm pin năng lượng mặt trời LG 355Wp hiệu suất cao

2 bộ hòa lưới ABB 100KW + 1 bộ hòa lưới ABB 50KW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án lắp điện năng lượng mặt trời 250 kWp

Dự án điên năng lương măt trơi hòa lưới 250 kWp do Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng là công ty thuộc Bộ Quốc phòng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Đây là công ty luôn quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng về kết hợp kinh tế với quốc phòng, quốc phòng với kinh tế; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; hoạt động SXKD đúng pháp luật Nhà nước, quy định của Bộ Quốc phòng. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

epc-z751-250kwp-dong-nai

Vũ Phong Energy Group – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Biên Hòa, Đồng Nai

Phát triển điện mặt trời từ năm 2009, đến nay, Vũ Phong Energy Group đã có bề dày hơn 11 năm trong lĩnh vực điện mặt trời và hiện là công ty hàng đầu tại Việt Nam về các giải pháp điện năng lượng mặt trời. Vũ Phong chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và các nhà máy năng lượng mặt trời.

Với đội ngũ hơn 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam, Vũ Phong Energy Group là đơn vị điện mặt trời uy tín được biết đến rộng rãi. Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ Phong đã thi công hơn 1.000 dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời. Trong các công trình Vũ Phong thi công, có nhiều công trình điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời khu vực Biên Hòa, Đồng Nai?

Tại Đồng Nai, lượng bức xạ mặt trời trung bình năm khoảng 1.849 kWh/m2/năm với khoảng 2.445 giờ nắng. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển điện mặt trời cũng như điện mặt trời mái nhà. Nhờ điều kiện thuận lợi, việc hoàn vốn đầu tư hệ thống nhanh, điện mặt trời sinh lời cao. Theo kinh nghiệm lắp đặt của Vũ Phong và giá điện mặt trời hiện nay, thời gian thu hồi vốn cho hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chỉ khoảng từ 5 năm (thời gian hoàn vốn còn tùy thuộc vào công suất hệ thống và nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình). Trong khi đó, hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ lên tới 30-50 năm. Sau khi thu hồi vốn, người đầu tư sẽ được dùng điện mặt trời hoàn toàn miễn phí suốt một thời gian dài.

Cần lưu ý gì khi lắp đặt điện mặt trời tại Biên Hòa, Đồng Nai?

Với các hộ gia đình, cần chú ý việc lắp đặt sao cho hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời trên mái nhận được nhiều nắng nhất để cho ra sản lượng điện cao nhất, đặc biệt là ở các khu dân cư đông đúc trên địa bàn huyện Biên Hòa (tránh giàn pin bị che bóng từ các công trình bên cạnh). Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ của các loại vật tư cũng quyết định chất lượng và độ bền của hệ thống. Tốt nhất, gia đình nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời với các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ inverter… chính hãng, của nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao.

Với các doanh nghiệp, cần đặc biệt chú ý chọn đơn vị thi công, lắp đặt uy tín vì giá trị công trình rất lớn, nếu chọn đơn vị thi công kém uy tín lắp đặt hệ thống không đạt chuẩn, không những làm giảm hiệu quả hệ thống mà còn có thể gây ra các sự cố an toàn về điện, thiệt hại khôn lường.

Các hộ gia đình, doanh nghiệp cần tư vấn lắp đặt điện mặt trời vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171, Vũ Phong Energy Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ!

Vũ Phong Energy Group