LG xây dựng nhà máy pin mặt trời 500MW tại Alabama

Neon-2-cell-closeup

LG xây dựng nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời mới 500MW tại Alabama. LG Electronics hiện đang mở rộng sự hiện diện của họ tại Mỹ với một nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời mới tại Huntsville, Alabama.

LG xây dựng nhà máy pin mặt trời

Công ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc đầu tư nhiều triệu USD để thiết lập một nhà máy tạo ra 160 việc làm tại Mỹ. LG bổ sung thêm 2 dây chuyền sản xuất tại khuôn viên rộng 48 hecta tại Huntsville, nơi công ty đã hoạt động bốn thập kỷ. Nhà máy pin mặt trời mới này sẽ nâng tổng nhân sự của LG tại đây lên hơn 400 người.

Đầu 2019, nhà máy mới đi vào hoạt động sẽ sản xuất được 500MW tấm pin mặt trời mỗi năm. LG gia nhập vào nhóm các công ty điện mặt trời công bố kế hoạch đầu tư nhà máy sản xuất tại Mỹ từ khi tổng thống Trump áp đặt thuế vào tế bào quang điện và pin mặt trời nhập khẩu vào Mỹ từ đầu năm nay. Các mức thuế của Section 201 bắt nguồn từ các vụ kiện từ các công ty điện mặt trời Mỹ Suniva và SolarWorld Americas.

“Điều này thể hiện sự cam kết của chúng tôi trong việc trở thành dẫn đầu trong ngành công nghiệp điện mặt trời tại Mỹ”, Soon Kwon, chủ tịch toàn cầu của công ty LG B2B. “Sự đầu tư của LG vào việc sản xuất tại Mỹ cũng phù hợp với mục tiêu của chính quyền Trump đó là tạo thêm việc làm tại Mỹ”

Vào các tháng gần đây, JinkoSolar, First Solar và Hanwha Q Cells cũng đã tiết lộ kế hoạch mở nhà máy pin mặt trời mới tại Mỹ. SunPower Corp công bố rằng họ sẽ mua lại các nguyên đơn thương mại từ SolarWorld Americas, để tránh sự tác động của thuế quan

lg-xay-dung-nha-may-pin-nang-luong-mat-troiCông ty công nghệ khổng lồ đến từ Hàn Quốc đã đầu tư nhiều triệu USD vào nhà máy 500MW và tạo ra 160 việc làm.

Suniva, một trong các công ty thúc đẩy các mức thuế của Section 201 đã được giải tỏa khỏi phá sản bởi tổ chức tài chính SQN Capital Management. SQN đã hỗ trợ Suniva thông qua các vụ kiện thương mại và hiện đang tìm kiếm đối tác để khởi động lại sản xuất.

LG, một nhà cung cấp tấm pin mặt trời hàng đầu cho thị trường dân dụng tại Mỹ nói rằng việc họ mở rộng nhà máy tại Huntsville sẽ giúp công ty phục vụ tốt hơn khách hàng Mỹ. Nhà máy sẽ tập trung sản xuất dòng sản phẩm tấm pin mặt trời LG NeON 2 60-cell, dòng sản phẩm mà công ty cho rằng có thể sản xuất nhiều hơn 17% lượng điện năng so với hầu hết các loại pin mặt trời 60-cell có trên thị trường.

Vũ Phong Solar – Dịch theo Greentechmedia.

Đầu tháng 9/2018 vừa qua, ban Giám Đốc Công ty CP Điện Mặt Trời Vũ Phong vừa có chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo LG Solar tại một nhà máy sản xuất tế bào quang điện hiệu suất cao và sản xuất tấm pin mặt trời công suất 700MW tại Gumi – Hàn Quốc. Hai bên đã bàn và thống nhất về các chương trình thúc đẩy lắp đặt pin năng lượng mặt trời dân dụng và thương mại tại thị trường Việt Nam thời gian tới. Hiện tại Vũ Phong Solar cũng là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam, và đang phối hợp triển khai chương trình ưu đãi 5MW điện mặt trời lắp mái nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Vũ Phong Solar (27/2/2009 – 27/2/2019).

lg-xay-dung-nha-may-san-xuat-tam-pin-nang-luong-mat-troi
Chi tiết xin liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 18007171 hoặc email hello@vuphong.com,
hoặc yêu cầu báo giá tại đây: https://vuphong.vn/ho-gia-dinh/

Xem thêm:

5/5 - (14 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.