Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

PPA (Power Purchase Agreement)

Thời gian:

2021

Công suất:

252 kWp

Giảm CO2:

220 Tấn CO2/năm

Tính toán theo hệ số phát thải của lưới điện Việt Nam năm 2021

Địa điểm:

Yên Mỹ, Hưng Yên

252-kwp-blt-mirae-hung-yen-

Đôi nét về dự án

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giảm thiểu chi phí điện và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường? Bạn muốn tận dụng nguồn năng lượng tái tạo vô tận từ mặt trời? Bạn muốn hợp tác với một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng mặt trời? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc tiếp bài viết này để biết thêm chi tiết về dự án lắp hệ thống điện mặt trời 252 kWp tại Mirae, Hưng Yên của Vũ Phong Energy Group.

Giới thiệu về dự án lắp hệ thống điện mặt trời 252 kWp tại Mirae, Hưng Yên

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 252 kWp tại Mirae, Hưng Yên là một trong những dự án PPA (Power Purchase Agreement) thành công của Vũ Phong Energy Group. PPA là hình thức hợp đồng mua bán điện giữa nhà sản xuất điện và khách hàng sử dụng điện, trong đó nhà sản xuất điện sẽ đầu tư, thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời cho khách hàng, còn khách hàng chỉ cần thanh toán cho số điện tiêu thụ từ hệ thống.

Khách hàng của dự án là công ty sản xuất nguyên vật liệu cung ứng cho ngành may mặc tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Công ty có nhu cầu sử dụng điện năng cao và ổn định để đảm bảo hoạt động sản xuất hiệu quả. Tuy nhiên, chi phí điện từ nguồn lưới quốc gia là một trong những khoản chi phí lớn nhất của công ty, ảnh hưởng đến lợi nhuận và cạnh tranh. Do đó, công ty đã quyết định hợp tác với Vũ Phong Energy Group để lắp đặt hệ thống điện mặt trời PPA trên mái nhà xưởng.

Lợi ích của dự án

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 252 kWp, PPA-O&M  tại Mirae, Hưng Yên mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cũng như cho xã hội và môi trường.

Giảm thiểu chi phí điện: Khách hàng chỉ cần thanh toán cho số điện tiêu thụ từ hệ thống điện mặt trời với giá rẻ hơn so với giá điện từ nguồn lưới quốc gia. Theo tính toán của Vũ Phong Energy Group, khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng 30% chi phí điện hàng năm.

Không cần đầu tư ban đầu: Khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào cho việc đầu tư, thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống điện mặt trời. Tất cả các chi phí này sẽ do Vũ Phong Energy Group chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần cung cấp diện tích mái nhà xưởng để lắp đặt hệ thống.

Tận dụng nguồn năng lượng tái tạo: Hệ thống điện mặt trời sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, một nguồn năng lượng vô tận, sạch và thân thiện với môi trường. Hệ thống điện mặt trời giúp khách hàng giảm phụ thuộc vào nguồn điện từ nhiên liệu hóa thạch, góp phần giảm thiểu khí thải nhà kính và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tăng giá trị cho công ty: Hệ thống điện mặt trời không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường, mà còn tăng giá trị cho công ty. Bằng cách sử dụng năng lượng xanh, công ty có thể nâng cao uy tín và hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, đối tác và cộng đồng. Đồng thời, công ty cũng có thể tận dụng các chính sách ưu đãi và hỗ trợ của nhà nước và các tổ chức quốc tế về năng lượng tái tạo.

Nếu bạn quan tâm đến dự án lắp hệ thống điện mặt trời 252 kWp tại Mirae, Hưng Yên, hãy liên hệ ngay với Vũ Phong Energy Group để được tư vấn và báo giá miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước. Hãy nhanh tay, số lượng có hạn!

Vũ Phong Energy Group