298-kwp-blt-om-loc-khi-viet-binh-duong

Dự án Điện Mặt Trời Hòa Lưới 298kWp tại Bến Cát, Bình Dương hoàn thành 2020, mô hình đầu tư BLT và chủ nhà máy không phải bỏ tiền đầu tư tại KCN Đồng An 2, Bến Cát, Bình Dương.

Công ty này là một trong những doanh nghiệp chuyên về lọc và thiết bị phòng sạch có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 100.000 sản phẩm/ năm. Công ty luôn nỗ lực phát triển bền vững với sự phát triển chung của những ngành công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Đầu tư hệ thống điện mặt trời trên mái nhà máy là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực xanh hoá sản xuất của công ty.

298-kwp-blt-om-loc-khi-viet-binh-duong

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

684 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 435Wp hiệu suất cao
4 bộ hòa lưới ARM Solar 60KW, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 30KW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Đôi nét về dự án

Dự án lắp điện năng lượng mặt trời 298 kWp, BLTO&M Lọc Khí Việt, Bình Dương. Được lắp đặt với 684 tấm pin năng lượng mặt trời Longi 435Wp hiệu suất cao cùng 4 bộ hòa lưới ARM Solar 60KW, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 30KW do Vũ Phong Energy Group thi công lắp đặt cho khách hàng .

Công ty là một trong những doanh nghiệp chuyên về lọc và thiết bị phòng sạch có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 100.000 sản phẩm/ năm. Hệ thống điện mặt trời giúp khách hàng giảm chi phí điện mỗi tháng và phát triển bền vững nhờ có thêm thu nhập từ bán điện.