Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 15kWp – Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Tháng Tư 4, 2019
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 3kWp – Đồng Nai
Tháng Ba 18, 2019
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 1MWp – Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự án hoàn thành 2019, lắp đặt trên mái nhà của nhà xưởng công ty tại Đồng Nai. Dự án sử dụng 2820 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, 10 bộ hòa lưới ABB 100kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Lắp đặt điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nhơn Trạch là một trong các huyện tập trung nhiều khu công nghiệp ở Đồng Nai. Đặt văn phòng, nhà xưởng tại khu công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi nhưng cũng tạo áp lực cho nguồn cung điện khi các nhà máy đồng loạt vận hành vào các giờ cao điểm. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái trên mái nhà xưởng, công ty là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm tiền điện mỗi tháng, đồng thời tạo nguồn điện tại chỗ, giảm áp lực cho nguồn cung điện, tránh việc cắt điện (do thiếu điện) làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Khi hệ thống sản xuất được nhiều điện hơn lượng điện năng sử dụng, doanh nghiệp còn bán ngược lại cho ngành điện, tăng doanh thu.

Vũ Phong Solar đã lắp đặt nhiều hệ thống điện mặt trời cho các công ty, doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai và nhận được nhiều phản hồi tích cực về tính hiệu quả của công trình. Với vị thế là nhà phát triển điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, Vũ Phong Solar luôn chú trọng Uy tín thương hiệu, giữ đúng cam kết, đảm bảo cả về chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cho công trình; luôn Tận tâm cung cấp dịch vụ chu đáo, tư vấn giải pháp có lợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Vũ Phong Solar được khách hàng đánh giá rất cao nhờ có Năng lực vững vàng đội ngũ kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm thực tế phong phú.

Để được tư vấn, lắp đặt điện mặt trời khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, bạn hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171, các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Nếu quý công ty, doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho mái nhà xưởng nhưng đang gặp khó về chi phí đầu tư, đừng lo, Vũ Phong Solar có hình thức hợp tác BOT điện mặt trời. Với hình thức hợp tác, doanh nghiệp chỉ cần hùn mái nhà đang bỏ trống, sẽ được sử dụng hệ thống điện mặt trời trị giá hàng chục tỉ đồng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng trong suốt thời gian dài. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm thông tin về hình thức hợp tác này tại đây hoặc liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để được tư vấn chi tiết!

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status