Vũ Phong Energy Group chính thức ra mắt website mới phiên bản tiếng Anh

vu-phong-energy-group-ra-mat-website-moi-phien-ban-tieng-anh-4

Ngày 19/6/2021, Vũ Phong Energy Group chính thức ra mắt website mới phiên bản tiếng Anh tại địa chỉ www.vuphong.com. Đây là bước tiến mới của Vũ Phong trong hành trình đưa thương hiệu ra toàn cầu, trên con đường phát triển hệ sinh thái năng lượng tái tạo.

Việc đưa website tiếng Anh vào hoạt động nhằm gia tăng tiện ích cho các khách hàng, đối tác, đặc biệt là những khách hàng, đối tác quốc tế truy cập, tìm kiếm thông tin về Vũ Phong Energy Group. Website sẽ giúp các khách hàng, đối tác quốc tế hiểu rõ hơn về Vũ Phong, về hành trình phát triển, các tin tức hoạt động cũng như những lĩnh vực mà Vũ Phong đang cung cấp, như:

vu-phong-energy-group-ra-mat-website-moi-phien-ban-tieng-anh

Với giao diện trực quan theo từng lĩnh vực, các khách hàng, đối tác có thể dễ dàng tìm được thông tin mà mình quan tâm. Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp có thể tham khảo menu Commercial & Industrial để có những thông tin chi tiết về phương án hợp tác mua bán điện PPA (Power Purchase Agreement), các giải pháp ESS, UPS công nghiệp, dịch vụ EPC điện mặt trời áp mái nhà máy… với những dự án thực tế đã được Vũ Phong thực hiện.

Nếu quan tâm đến các dịch vụ cho nhà máy năng lượng tái tạo (nhà máy điện mặt trời, nhà máy điện gió) như dịch vụ EPC, O&M, Asset Management… khách hàng có thể tham khảo tại menu Renewable Plant.

Trong khi đó, menu Residential lại dành riêng cho những khách hàng quan tâm đến điện mặt trời mái nhà hộ gia đình với những thông tin chi tiết về dịch vụ, quy trình làm việc cùng nhiều hình ảnh dự án thực tế đã được Vũ Phong lắp đặt.

Còn nhiều nội dung thiết thực khác, Quý khách hàng, đối tác hãy khám phá ngay tại www.vuphong.com.

Nhân dịp ra mắt website mới, nhận diện thương hiệu mới, Vũ Phong Energy Group xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ Vũ Phong và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng đó trong hành trình sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam”.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.