Vũ Phong Energy Group chủ động trong việc phòng chống dịch và phục vụ khách hàng

uphongenergy-group-workfor-home-5k-vu-phong

Việt Nam đang ở làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4. Chung tay cùng cả nước để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, Vũ Phong Energy Group đã triển khai nhiều biện pháp chủ động phòng chống dịch trong khi vẫn có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Theo đó, từ ngày 01/6/2021, ngoài các kỹ sư đang thi công trên công trình sẽ chủ động giãn cách tại chỗ, và một số ít nhân sự theo phân công làm việc trực tiếp tại Trụ sở và các văn phòng đại diện, toàn bộ nhân sự Vũ Phong Energy Group đã chuyển sang chế độ làm việc tại nhà với các công cụ số hóa và các buổi họp online.

Nhưng dù đang làm việc ở vị trí nào, việc tuân thủ triệt để “5K” (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế) luôn được đặt lên hàng đầu. Cụ thể, với kỹ sư làm việc tại các công trình, ngoài việc đeo khẩu trang, xịt khử khuẩn, tuân thủ giãn cách… các kỹ sư còn được kiểm tra thân nhiệt tại cổng công trình định kỳ đầu mỗi ca làm việc. Ở Trụ sở và các văn phòng đại diện trên cả nước, Vũ Phong trang bị các dung dịch sát khuẩn để thuận tiện cho các nhân viên, khách hàng sử dụng. Tất cả các nhân viên đến văn phòng đều được kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày. Việc khai báo y tế cũng được toàn bộ nhân viên Vũ Phong Energy Group nghiêm túc thực hiện để chung tay phòng chống dịch.

Với tinh thần CHỦ ĐỘNG VƯỢT QUA THỬ THÁCH của con người Vũ Phong, mỗi nhân viên Vũ Phong Energy Group đều đang hết sức nỗ lực để vừa phục vụ khách hàng tốt nhất và đồng lòng tham gia phòng chống dịch hiệu quả nhất!

Những nỗ lực ấy, cùng với sự chung tay phối hợp của Quý khách hàng, sẽ càng mang lại hiệu quả tích cực trong việc phòng chống dịch và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu được Vũ Phong Energy Group hỗ trợ vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 18007171 hoặc số +84 9 1800 7171, hoặc email về hello@vuphong.com, Vũ Phong luôn sẵn sàng phục vụ!

*Dưới đây là thông điệp từ Ban Giám đốc Vũ Phong Energy Group dành cho nhân viên Công ty, Vũ Phong xin phép được chia sẻ lại như một lời cam kết cùng nỗ lực – vì tất cả chúng ta đều chung tay để CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH.

Video có sử dụng tư liệu truyền thông của Thanh Niên, VTV 4, VTV 1 và VTV 24

Xem thêm:

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.