Hành trình 8 năm điện mặt trời Vu Phong Solar

Hành trình 8 năm điện mặt trời Vu Phong Solar

Hành trình 8 năm

27/2 là ngày Vũ Phong tròn 8 năm – tản mạn đôi chút về ước mơ hàng Việt . Một ước mơ đẹp không chỉ cho riêng đội ngũ Vũ Phong, mà lớn lao hơn còn giúp ích cho xã hội, làm đẹp cho đất nước. Vậy nhưng đôi lúc cũng đượm buồn… 3 năm đầu khi mới khởi nghiệp là thời điểm rất khó khăn (2/2009-2011), vừa nhập khẩu thiết bị & thi công điện mặt trời với dự án đầu tiên là 14 trạm bảo vệ rừng ở Bình Phước (7.1 kWp), vừa phải kết hợp với phân phối VLXD & thi công xây dựng để có thêm nguồn thu vì hồi đó quá ít dự án điện mặt trời, rồi làm cả xử lý rác tươi – nhựa tái sinh.

Chỉ từ 2012 mới bắt đầu sản xuất những sản phẩm thô sơ đầu tiên, với 3 sản phẩm duy nhất là máy phát điện mặt trời Combo 3, Combo 6 và Combo 12, với suy nghĩ làm sản phẩm 1tr đồng bán 1tr máy (sẽ thu 1000 tỷ). Từ đó đến nay sau 5 năm cũng đã tạo ra được 1 danh mục kha khá các sản phẩm dù doanh thu chưa được 1000 tỷ, nhưng từ sản xuất thô sơ bằng “xỏ kim” nay đã có máy SMT đóng linh kiện tự động, cũng bán đi được một số nước lân cận, người Mỹ cũng mua cho các chương trình từ thiện của họ. Nhiều đại lý, nhà phân phối trong nước tin tưởng nên hợp tác và thay dần các sản phẩm TQ cùng loại trên kệ hàng. 2 hệ thống siêu thị lớn là AEON Mall của Nhật và Coop Xtra của Việt Nam cũng đã ưu ái bày bán sản phẩm ở các vị trí đẹp.

hanh-trinh-8-nam-dien-mat-troi-www-vuphong-vnBên cạnh hoạt động sản xuất sản phẩm điện mặt trời loại nhỏ, Vũ Phong cũng đạt được thành công với mảng thi công dự án lớn, đội ngũ dự án đã xây dựng được niềm tin về sự chuyên nghiệp, ổn định & chất lượng trong từng dự án điện mặt trời. Nhiều đối tác thiết bị lớn uy tín từ Singapore, Đài Loan, Đức mặn mà hỗ trợ hết mình thậm chí cho nợ không cần bảo lãnh, độc quyền phân phối, làm cho điều kiện thực hiện dự án lớn của Vũ Phong trở nên không giới hạn.

hanh-trinh-8-nam-dien-mat-troi-www-vuphong-vn

Ngoài rất nhiều những hoạt động sẻ chia đồng hành với nhiều tổ chức từ thiện lớn như DOVE, CHANGE… tặng hàng ngàn máy phát điện mặt trời cho người nghèo, tặng hàng trăm đèn đường mặt trời cho nông thôn… bản thân Vũ Phong cũng đang cố gắng đóng góp một chút nhỏ bé cho cộng đồng, người nghèo, người tàn tật khi tặng được hơn 600 gia đình nghèo đèn mặt trời, tặng xe lăn điện, tặng công trình chiếu sáng cho đảo, tặng tiền cứu trợ lũ lụt…

Dù cố gắng từng ngày, nhưng không thể tránh khỏi có 1 số sản phẩm đôi khi gặp lỗi, mặc dù chính sách BH là 1 đổi 1 & hết BH vẫn hỗ trợ sửa miễn phí nhưng không phải lúc nào cũng làm vui 100% khách hàng. Nhưng làm dâu trăm họ mà, cứ cố gắng làm tốt nhất có thể thôi, rồi KH cũng sẽ nhìn nhận được sự chân thành và cố gắng của cả đội ngũ – dù điều kiện sx ở VN thiếu thốn nhưng vẫn cố gắng vươn lên. Nên tôn chỉ trước giờ vẫn là “Hướng tới sự hài lòng của 100% khách hàng”.

Nhân kỷ niệm 8 năm, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đại lý – NPP đã tin tưởng ủng hộ để ước mơ này ngày càng lớn lên, cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp đã và đang cùng nhau cố gắng mỗi ngày. Chúc cho những năm tiếp theo Vũ Phong sẽ đạt được mục tiêu mang sản phẩm Việt vươn xa hơn ra tầm khu vực.

Nguồn FB: Pham Nam Phong – CEO & Founder

5/5 - (4 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.