Nhìn lại ngành năng lượng tái tạo chặng đường cuối năm với Vũ Phong Magazine Quý 4/2021

nhin-lai-chang-duong-cuoi-nam-voi-vu-phong-magazine-quy-4-2021

Quý 4/2021 bắt đầu trong bối cảnh toàn cầu đang hướng tới một hội nghị quy mô lớn với sự tham dự của nguyên thủ và đại diện lãnh đạo của gần 200 quốc gia.

Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26). Còn tại Việt Nam, cuộc chạy đua với thời gian của các dự án điện gió đang ở giai đoạn nước rút để kịp COD trước ngày 01/11 và hưởng giá FIT ưu đãi.

Sau 14 ngày diễn ra, COP26 bế mạc với kết quả Hiệp ước khí hậu Glasgow (Glasgow Climate Pact) được thông qua, tái khẳng định mục tiêu khống chế gia tăng nhiệt độ trung bình trên toàn cầu ở ngưỡng dưới 2 độ C so với mức thời kỳ tiền công nghiệp và quyết tâm theo đuổi các nỗ lực để đạt mục tiêu tăng ở mức 1,5 độ C theo Hiệp định Paris. Một loạt cam kết quan trọng đã được đưa ra.

Các kết quả mà COP26 đạt được có ý nghĩa rất quan trọng với tương lai của Trái đất, đồng thời sẽ tác động rất lớn đến tương lai của ngành năng lượng toàn cầu và quá trình chuyển dịch cơ cấu ngành năng lượng sang năng lượng tái tạo, năng lượng sạch.

Có thể thấy điều đó ngay tại những diễn biến trong ngành năng lượng Việt Nam hai tháng 11, 12: Dự thảo Quy hoạch Điện VIII tiếp tục được điều chỉnh theo hướng bám sát cam kết của Việt Nam tại COP26; các địa phương đề nghị bổ sung vào Quy hoạch Điện VIII các nguồn điện tái tạo với quy mô lớn, trong đó riêng điện gió là 235.000 MW; hàng loạt các sự kiện, chương trình tọa đàm, hội thảo về năng lượng tái tạo được tổ chức…

Kính mời Quý vị cùng Vũ Phong Energy Group nhìn lại Quý 4 với một số sự kiện lớn, sôi động trong ngành được điểm lại ngắn gọn trong Vũ Phong Magazine Quý 4/2021.

Vũ Phong Magazine Quý 4/2021 cũng chia sẻ những tin tức hoạt động nổi bật của Vũ Phong Energy Group trong Quý vừa qua và giới thiệu hai bài viết hữu ích về dịch vụ Asset Management cho nhà máy điện gió.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Quý 4/2021 tại đây!

   

  Vũ Phong Energy Group

  5/5 - (1 bình chọn)

  Nhận Ngay Báo Giá

   Tên cá nhân (*)

   Số điện thoại (*)

   Đầu tư doanh nghiệp

   Mã số thuế .

   Email (*)

   Tỉnh thành (*)

   Loại mái (*)

   Diện tích (m²).

   Số tiền muốn đầu tư

   Địa chỉ

   Thông tin


   Hóa đơn tiền điện hàng tháng

   3.500.000 VND/ tháng

   Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.