he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-5kwp-long-an-avt
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 5kWp – Long An
Tháng Năm 7, 2020
he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-13kwp-lam-dong-3
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 13kWp – Lâm Đồng
Tháng Tư 21, 2020
Xem tất cả

Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 20kWp – Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-20kwp-cu-chi-ho-chi-minh-3

Dự án hoàn thành năm 2020, lắp đặt tại Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng 45 tấm pin năng lượng mặt trời  435Wp Longi hiệu suất cao, 1 bộ hòa lưới ARM Solar 30kW, hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm.

Lắp đặt điện mặt trời uy tín khu vực Phú Mỹ Hưng Củ Chi

Vũ Phong Solar vừa thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kWp trên mái tôn của một gia đình tại Phú Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, TP.HCM. Đây là một trong rất rất nhiều hệ thống điện mặt trời mà Vũ Phong Solar đã lắp đặt tại Củ Chi nói riêng, toàn TP.HCM và trên cả nước nói chung.

Thông tin chi tiết dự án:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

45 tấm pin năng lượng mặt trời 435Wp

Longi

2

1 bộ hòa lưới inverter 30kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Chia sẻ với các kỹ sư của Vũ Phong Solar về việc lắp đặt hệ thống này, Anh N.D.K cho biết vì mỗi tháng gia đình anh dùng hết rất nhiều tiền điện, đặc biệt là vào mùa nóng. Anh đã có ý định lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình từ năm 2019 nhưng vì cần chuẩn bị tài chính nên sang năm nay anh mới liên hệ Vũ Phong Solar để nhờ tư vấn, thi công. Anh N.D.K chia sẻ thêm, ở khu vực của anh, số gia đình quan tâm đến điện mặt trời ngày càng nhiều và cũng đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống để dùng điện sạch và tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

Vũ Phong Solar – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Phú Mỹ Hưng Củ Chi

Phát triển điện mời trời từ khi thành lập vào năm 2009, Vũ Phong Solar hiện là công ty điện mặt trời có vị thế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vũ Phong Solar chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và các trang trại năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Vũ Phong Solar hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, inverter hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam. Với các vật tư chính hãng và đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, Vũ Phong Solar lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình. Sự tin tưởng, phản hồi tích cực của hàng nghìn khách hàng, không chỉ tại khu vực TP.HCM mà ở trên cả nước, chính là lời khẳng định sâu sắc và cũng là nguồn động viên để Vũ Phong Solar thực hiện sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam của mình.

Lắp đặt điện mặt trời ở Phú Mỹ Hưng Củ Chi, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt điện mặt trời mái nhà khu vực Phú Mỹ Hưng Củ Chi hay ở bất cứ khu vực nào tại Việt Nam, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171. Các kỹ sư của Vũ Phong Solar sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mọi vấn đề về hệ thống, sau đó khảo sát địa điểm lắp đặt thực tế và tiến hành thi công.

Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status