Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

20 kWp

Địa điểm:

Củ Chi, Hồ Chí Minh

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-20kwp-phu-my-hung-cu-chi-tp-ho-chi-minh
he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-20-kwp-phu-my-hung-cu-chi-tp-ho-chi-minh

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

45 tấm pin năng lượng mặt trời 435Wp Longi hiệu suất cao
1 bộ hòa lưới ARM Solar 30kW
Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 20 kWp Củ Chi

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điên năng lương măt trơi giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hệ thống điện mặt trời có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-20kwp-phu-my-hung-cu-chi-tp-ho-chi-minh

Vũ Phong Solar – Vũ Phong Energy Group vừa thi công hệ thống điện mặt trời hòa lưới 20kWp trên mái tôn của một gia đình tại Phú Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, TP.HCM. Đây là một trong rất rất nhiều hệ thống điện mặt trời mà Vũ Phong đã lắp đặt tại Củ Chi nói riêng, toàn TP.HCM và trên cả nước nói chung.

Thông tin chi tiết dự án:

STT

Hạng mục

Xuất xứ

1

45 tấm pin năng lượng mặt trời 435Wp

Longi

2

1 bộ hòa lưới inverter 30kW

ARM Solar

3

Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm

Vũ Phong

4

Tủ điện bảo vệ DC/AC

Vũ Phong, LS, Suntree

5

Dây dẫn, phụ kiện

Vũ Phong, Cadivi/Thịnh Phát/Helukabel

6

Nhân công lắp đặt, vận chuyển

Vũ Phong

Chia sẻ với các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group về việc lắp đặt hệ thống này, Anh N.D.K cho biết vì mỗi tháng gia đình anh dùng hết rất nhiều tiền điện, đặc biệt là vào mùa nóng. Anh đã có ý định lắp đặt điện mặt trời áp mái cho gia đình từ năm 2019 nhưng vì cần chuẩn bị tài chính nên sang năm nay anh mới liên hệ Vũ Phong Energy Group để nhờ tư vấn, thi công. Anh N.D.K chia sẻ thêm, ở khu vực của anh, số gia đình quan tâm đến điện mặt trời ngày càng nhiều và cũng đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống để dùng điện sạch và tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

Vũ Phong Energy Group – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín cho gia đình, doanh nghiệp ở khu vực Phú Mỹ Hưng Củ Chi

Phát triển điện mời trời từ khi thành lập vào năm 2009, Vũ Phong Energy Group hiện là công ty điện mặt trời có vị thế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vũ Phong chuyên thiết kế và thi công điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng và các trang trại năng lượng mặt trời.

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Vũ Phong Energy Group hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, inverter hàng đầu thế giới, đặc biệt là đối tác chiến lược của LG Solar tại Việt Nam. Với các vật tư chính hãng và đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, Vũ Phong lắp đặt các hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ công trình. Sự tin tưởng, phản hồi tích cực của hàng nghìn khách hàng, không chỉ tại khu vực TP.HCM mà ở trên cả nước, chính là lời khẳng định sâu sắc và cũng là nguồn động viên để Vũ Phong thực hiện sứ mệnh Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh Việt Nam của mình.

Lắp đặt điện mặt trời ở Phú Mỹ Hưng Củ Chi, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt điện mặt trời mái nhà khu vực Phú Mỹ Hưng Củ Chi hay ở bất cứ khu vực nào tại Việt Nam, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171. Các kỹ sư của Vũ Phong sẽ tư vấn chi tiết cho bạn mọi vấn đề về hệ thống, sau đó khảo sát địa điểm lắp đặt thực tế và tiến hành thi công.