Thông Tin Tổng Thể

Loại dự án:

EPC

Thời gian:

2020

Công suất:

22 kWp

Địa điểm:

Quận 1, Hồ Chính Minh

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-22kwp-quan-1-tp-ho-chi-minh
he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-22kwp-quan-1-tp-ho-chi-minh

Chi tiết dự án

Thiết bị chính

55 tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCell 400Wp hiệu suất cao

1 bộ hòa lưới ABB 20kW

Hệ thống khung phụ trợ và dây dẫn đạt chất lượng cao độ bền thiết kế trên 30 năm

Dự án lắp hệ thống điện mặt trời 22 kWp tại Quận 1

Tạo ra điện sạch phục vụ cho sinh hoạt, điên năng lương măt trơi giúp các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí điện mỗi tháng và có thêm thu nhập nhờ bán điện dư. Hệ thống tấm pin mặt trời còn giúp cách nhiệt cho mái, từ đó giúp giảm tiêu thụ điện của máy lạnh.

he-thong-dien-mat-troi-hoa-luoi-22kwp-quan-1-tp-ho-chi-minh

Hệ thống điện mặt trời có thể lắp trên mọi loại mái như mái tôn, mái ngói hoặc mái bằng. Các kỹ sư của Vũ Phong Energy Group sẽ tư vấn chi tiết về thiết kế hệ thống, hợp đồng lắp đặt, thủ tục đăng ký bán điện và hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả các khâu về thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực… Do đó, gia đình bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, vận hành hệ thống.

Làm thế nào để lắp đặt điện mặt trời khu vực phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chính Minh?

Để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời khu vực phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chính Minh, bạn hãy liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong hỗ trợ bạn! Các kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề bạn thắc mắc và hệ thống điện mặt trời phù hợp nhất với nhu cầu tiêu thụ điện, điều kiện tài chính cũng như sở thích của gia đình, doanh nghiệp bạn. Sau khi bạn chọn được hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp,

Vũ Phong sẽ chịu trách nhiệm tất cả các khâu, như thủ tục giấy tờ, giấy phép, liên hệ với công ty điện lực và thi công lắp đặt, bạn chỉ cần hưởng thụ điện sạch được tạo ra từ hệ thống điện mặt trời. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hộ gia đình diễn ra rất nhanh chóng, hoàn thiện chỉ sau từ 2-7 ngày (tùy công suất hệ thống và điều kiện thi công). Bạn có thể tham khảo Báo giá thi công lắp đặt điện mặt trời tại đây: https://vuphong.vn/dien-mat-troi/

Vì sao nên chọn Vũ Phong Energy Group?

Vũ Phong Energy Group là hiện đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín, được đánh giá chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Vũ Phong đáp ứng tất cả các yêu cầu về tư vấn giải pháp, đội ngũ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời và bộ hòa lưới inverter nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn quốc tế. Với năng lực và uy tín vượt trội, Vũ Phong Energy Group hiện là đối tác của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới inverter vang danh toàn cầu.

Vũ Phong Energy Group hiện có:

  • Đội ngũ 350+ nhân viên với các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
  • Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp Việt Nam.
  • Đã thi công 1.000++ dự án, công suất hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời.
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global.

Thời gian vừa qua, các kỹ sư của Vũ Phong đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho nhiều khách hàng hộ gia đình, doanh nghiệp khu vực phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chính Minh cũng như các khu vực khác tại Quận 1 nói riêng, tại TP.HCM và đặc biệt là khu vực phía Nam nói chung. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Vũ Phong cam kết sẽ mang lại cho bạn hệ thống điện mặt trời chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ.

Thông tin chi tiết dự án được Vũ Phong Energy Group lắp đặt trên mái nhà của văn phòng công ty tại quận 1 (hình trên):

STT Hạng mục Xuất xứ
1 55 tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCell
2 1 bộ hòa lưới inverter 20kW ABB
3 Hệ thống khung giá đỡ, ray & kẹp nhôm Vũ Phong
4 Tủ điện bảo vệ DC/AC Vũ Phong, LS, Suntree
5 Dây dẫn, phụ kiện Cadivi/ Thịnh Phát
6 Nhân công lắp đặt, vận chuyển Vũ Phong

Bạn muốn lắp đặt một hệ thống tương tự cho gia đình, doanh nghiệp mình? Hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800 7171 để Vũ Phong Energy hỗ trợ, phục vụ bạn!