Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam tổ chức hành trình Caravan hướng về miền Trung yêu thương và biển đảo quê hương

caravan-cong-dong-nang-luong-tai-tao-viet-nam-2020-7

Trong 2 ngày 30-31/10/2020, Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam kết hợp Hiệp hội Điện gió và Mặt trời tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hành trình Caravan lần 2 hướng về miền Trung yêu thương và biển đảo quê hương. Hành trình Caravan có sự tham gia của hơn 30 công ty năng lượng tái tạo từ mọi miền đất nước với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hành trình Caravan là hoạt động thường niên của Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam, được tổ chức lần đầu năm 2019 với hành trình về Bình Thuận, hướng về biển đảo Tổ quốc. Caravan Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam 2020 có sự tham gia của hơn 30 thành viên và doanh nghiệp trong Cộng đồng từ ba miền đất nước Bắc – Trung – Nam và có sự đồng hành của nhiều nhà báo đang công tác tại các báo Tuổi Trẻ, Diễn đàn Doanh nghiệp, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Truyền hình TP.HCM (HTV), Báo và Đài Truyền hình tỉnh Bình Thuận.

Hành trình Caravan năm nay, các doanh nghiệp trong cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam bên cạnh hướng về biển đảo quê hương bằng các hành động thiết thực như hỗ trợ học bổng học sinh hiếu học cho con em các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài biển đảo và ngư dân bám biển, còn hướng về miền Trung yêu thương đang chịu nhiều thiệt hại do bão, lũ quét… Cụ thể̉, chỉ sau hơn 1 tháng vận động, các doanh nghiệp trong Cộng đồng đã quyên góp được tổng số tài trợ hơn 350 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt miền Trung, hiện vật tương đương 100 triệu đồng dành tặng các chiến sĩ biên phòng bảo vệ biển đảo. Ngoài ra, Đoàn còn đóng góp cho các quỹ khuyến học tổng trị giá 50.000 USD. Đoàn cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa như trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân theo chương trình “Một triệu lá cờ cho ngư dân”, tặng ngư dân bám biển ở huyện Tuy Phong 700 thùng đựng rác phân loại rác thải nhằm hưởng ứng phong trào Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương, bảo vệ môi trường sạch đẹp.

Trong hành trình Caravan, Đoàn còn tham quan và học hỏi kinh nghiệm phát triển, thi công và vận hành các dự án năng lượng tái tạo như Nhà máy điện gió Đại Phong; tham quan Trang trại điện mặt trời Phong Phú, Trang trại điện gió Phú Lạc.

Có thể nói, Caravan Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam 2020 – Hướng về miền Trung yêu thương và biển đảo quê hương là chuyến đi gắn kết Cộng đồng, kết nối những con người nhiệt huyết với ngành năng lượng tái tạo, chung một tình yêu quê hương đất nước và đang đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Là một thành viên của Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam, Vũ Phong Solar luôn tích cực hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa của Cộng đồng. Trong hành trình Caravan năm nay, Vũ Phong Solar đã tham gia nhiệt tình với công tác tổ chức, đồng thời chung tay đóng góp 15 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Một số hình ảnh của hành trình Caravan Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam 2020 – Hướng về miền Trung yêu thương và biển đảo quê hương:

Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt NamĐoàn chuẩn bị khởi hành tại Quận 2, TP.HCM

Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt NamAnh Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc Vũ Phong Solar (đứng bên trái) và anh Phạm Đăng An – Trưởng phòng Marketing Vũ Phong Solar (đứng bên phải) trước giờ khởi hành

Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt NamĐoàn tham quan Nhà máy điện mặt trời Phong Phú (Tuy Phong, Bình Thuận)

Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt NamCộng đồng Năng lượng tái tạo Việt Nam cùng chung tay ủng hộ Đồng bào miền Trung

Cộng đồng Năng lượng tái tạo Việt NamAnh Phạm Nam Phong, Tổng Giám đốc Vũ Phong Solar (đứng bên phải), đại diện Vũ Phong Solar đóng góp 15 triệu đồng cùng Cộng đồng hướng về miền Trung ruột thịt

Vu Phong Solar

Các thông tin trên là những thông tin cơ bản, để có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng email hello@vuphong.com, hoặc nhấp vào nhận báo giá điện mặt trời hoặc gọi số miễn cước 18007171 để kỹ sư tư vấn của Vũ Phong Solar hỗ trợ.

Vũ Phong Solar là đơn vị có kinh nghiệm trên 12 năm tổng thầu thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 350 nhân sự tính đến hết 2019, đã thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.