Vũ Phong Solar trở thành Hội viên Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

cau-lạc-bọ-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-3

Ngày 23/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã có buổi họp mặt hội viên, trao học bổng cho các sinh viên thuộc dự án “Hỗ trợ sinh viên” và cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn do lũ chồng lũ. Tại sự kiện, Vũ Phong Solar đã chính thức được kết nạp thành Hội viên tập thể của CLB.

Vũ Phong Solar trở thành Hội viên Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

Buổi họp mặt có sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB; Trung tướng Phan Văn Dỹ, nguyên Chính ủy Quân khu 7 cùng nhiều lãnh đạo, hội viên CLB.

Trong buổi họp mặt hội viên này, CLB đã tổ chức kết nạp 10 hội viên tập thể ở TP.HCM, trong đó có Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (Vũ Phong Solar). Với Vũ Phong Solar và 9 hội viên tập thể mới được kết nạp, CLB hiện có tổng số hội viên tập thể là 117 đơn vị. Ngoài ra, CLB còn có 2.704 hội viên cá nhân và gần 2.300 thành viên kết nối trên Facebook.

Cũng trong dịp này, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã kết hợp trao học bổng cho 8 sinh viên trong tổng số 168 em được thụ hưởng học bổng của dự án “Hỗ trợ sinh viên”, mỗi phần học bổng trị giá 12.000.000 đồng/năm. Dự án “Hỗ trợ sinh viên” được ra mắt vào ngày 17/10 với sứ mệnh tiếp sức cho các sinh viên nghèo có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên của các dự án “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”, giúp các em tiếp tục thực hiện ước mơ của mình ở bậc Đại học, Cao đẳng.

Ngoài ra, nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung đang gặp vô vàn khó khăn do lũ lụt, CLB đã vận động sự chung tay đóng góp của các nhà tảo tâm, hội viên và nhận được hơn 44 triệu đồng từ các thành viên. Đợt vận động sẽ diễn ra đến hết ngày 31/10. Dự kiến đầu tháng 11/2020, CLB sẽ có chuyến đi miền Trung cứu trợ và trong học bổng cho học sinh vùng lũ.

Thành lập từ tháng 8/2014, sau 6 năm hoạt động, đến nay, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã kết nối 117 hội viên tập thể, hơn 2.700 hội viên cá nhân trên khắp cả nước và ở các nước châu Âu, châu Úc, Thái Lan, Hàn Quốc… CLB đã thực hiện nhiều chương trình, dự án ý nghĩa như thăm tặng quà và động viên các gia đình cán bộ chiến sĩ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma và nhà giàn DK, tặng 57 căn nhà tình nghĩa, nhà đồng đội cho các chiến sĩ hải quân, trao hơn 10 ngàn suất học bổng, cấp học hổng cho 141 em học sinh là con chiến sĩ hải quân và gia đình ngư dân hoàn cảnh khó khăn đưa vào TP.HCM học tập từ năm lớp 6 đến năm lớp 12 tại 10 trường: Duy Tân, Hồng Hà, Ngô Thời Nhiệm, Hoa Sen…

Với việc trở thành Hội viên tập thể CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, Vũ Phong Solar sẽ đồng hành, chung tay góp sức cùng CLB trong các chương trình, hoạt động hướng về biển đảo quê hương thời gian tới, để các chiến sĩ hải quân và bà con ngư dân yên lòng bám biển, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt hội viên và kết nạp hội viên mới CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”:

cau-lạc-bọ-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-1Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phát biểu (Ảnh VOH)

cau-lạc-bọ-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-2Ông Phạm Nam Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong – đại diện Công ty nhận quyết định công nhận Hội viên tập thể CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

cau-lạc-bọ-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-5Các sinh viên nhận học bổng tài trợ tại buổi họp mặt CLB

cau-lạc-bọ-vi-hoang-sa-truong-sa-than-yeu-4Quyết định công nhận Vũ Phong Solar chính thức trở thành Hội viên tập thể CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

Vu Phong Solar

Các thông tin trên là những thông tin cơ bản, để có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng email hello@vuphong.com, hoặc nhấp vào nhận báo giá điện mặt trời hoặc gọi số miễn cước 18007171 để kỹ sư tư vấn của Vũ Phong Solar hỗ trợ.

Vũ Phong Solar là đơn vị có kinh nghiệm trên 12 năm tổng thầu thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 350 nhân sự tính đến hết 2019, đã thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.

Ảnh: Các chứng nhận ISO của Vũ Phong Solar.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.