3 tháng đầu 2018, Vũ Phong Energy Group đã cung cấp hơn 300 kWp tại thị trường Việt Nam

dien-mat-troi-tai-yen-thuy-hoa-binh

Ngoài các đối tác lớn hiện tại là ARMSolar, SMA… thì đầu năm 2018 Vũ Phong Energy Group đã đẩy mạnh hợp tác với hãng pin năng lượng mặt trời LG Solar sản xuất tại Hàn Quốc và hãng thiết bị ABB Inverters sản xuất tại Ý.

Vũ Phong Energy Group đã cung cấp hơn 300kWp tại thị trường Việt Nam

Hãng pin mặt trời LG Solar tham gia vào sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời mono hiệu suất cao từ năm 2010 với dòng sản phẩm LG Mono X, đến 2013 cho ra dòng LG NeON và đến 2017 cho ra các dòng LG Mono X Plus hiệu suất 17.5%, LG NeON 2 hiệu suất 19.8% và LG NeON R hiệu suất 21.4%, công suất đạt đến 370Wp cho một tấm pin chỉ 60-cells. LG Solar cũng là hãng pin năng lượng mặt trời bảo hành 15 năm cho sản phẩm, bảo hành hiệu suất 25 năm trên 85%, cao hơn 5% so với chuẩn của ngành điện mặt trời.

ABB Inverters sản xuất tại Ý Việc lắp đặt điện mặt trời đảm bảo kỹ thuật sẽ mang lại an toàn cho người sử dụng

Hãng thiết bị ABB là một hãng nổi tiếng về thiết bị công nghiệp, sau khi thâu tóm hãng Inverters Power-One Solar ở Italy vào năm 2013 đến nay đã cung cấp hơn 30GW và hơn 1.5 triệu inverters ra thị trường toàn cầu. ABB có văn phòng tại Singapore và Vũ Phong Energy Group là đơn vị nhập khẩu chính hãng thiết bị ABB cho các dự án tại Việt Nam. ABB có đủ các dòng từ string inverters cho dân dụng và công nghiệp đến các dòng central inverters cho các trang trại năng lượng mặt trời.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án điện năng lượng mặt trời chất lượng cao tại Việt Nam, cộng với việc luôn luôn sử dụng các thiết bị chính hãng chất lượng, các hệ thống điện mặt trời do Vũ Phong Energy Group thực hiện sẽ đạt độ bền cao trên 30 năm, thiết kế thẩm mỹ phù hợp với từng dự án.

Quý khách hàng có thể tham khảo các hệ thống điện mặt trời phổ biến tại đây: https://vuphong.vn/du-an-dien-nang-luong-tai-tao/, hoặc yêu cầu tư vấn báo giá theo link bên dưới:

Hoặc gọi tổng đài miễn cước 18007171 để được tư vấn tận tình về hệ thống điện mặt trời chất lượng cao của Vũ Phong Energy Group.

Xem thêm

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.