Vũ Phong Energy Group sẵn sàng cho hành trình mới

vu-phong-energy-group-san-sang-cho-hanh-trinh-moi

Ngày 27/02/2022, Vũ Phong Energy Group chính thức bước sang năm thứ 14 trên con đường sứ mệnh “Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường xanh và phát triển bền vững”.

Thành lập ngày 27/02/2009, Vũ Phong Energy Group đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tái tạo tại Việt Nam, được biết đến là nhà thầu EPC chuyên nghiệp, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ O&M, Asset Management… chất lượng cao cho nhà máy điện mặt trời, điện gió. Vũ Phong còn ghi dấu ấn đậm nét trong mảng nghiên cứu sản xuất, cung cấp các giải pháp công nghệ cao phục vụ cho ngành năng lượng tái tạo, nổi bật là các dòng robot vệ sinh tấm pin mặt trời và nền tảng giám sát, quản lý từ xa hệ thống điện mặt trời ViSCADA.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, đặc biệt là các kỹ sư có chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm, Vũ Phong Energy Group đã tạo nên những công trình năng lượng sạch có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhờ đó, Vũ Phong luôn được các khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn đồng hành; đồng thời đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Trong năm 2021, Vũ Phong Energy Group đã liên tiếp nhận được các giải thưởng The Solar Future Awards 2021, The Asian Power Awards 2021, trong đó vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng về năng lượng của châu Á.

Đặc biệt, từ năm 2021, Vũ Phong Energy Group đã tích cực chuẩn bị để sẵn sàng cho những bước tiến mới trong hành trình tiếp theo. Vũ Phong đã hợp tác với STEAG cung cấp dịch vụ Asset Management gia tăng giá trị cho nhà máy điện gió, sau đó tiếp tục ký kết kết hợp tác quốc tế ba bên C47 – Vũ Phong – STEAG nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển và triển khai thực hiện dự án điện gió tại Việt Nam. Vũ Phong cũng đã ký kết hợp tác Vũ Phong – C47 – INTRACO trong dự án cung cấp các trạm nước uống hợp vệ sinh và các chương trình giảm phát thải khí nhà kính khác nhằm hướng đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) và tham gia thị trường tín chỉ carbon…

Nhìn lại những dấu ấn của Vũ Phong Energy Group trong năm 2021

Xem thêm: Vũ Phong Energy Group – Dấu Ấn 2021

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trong hành trình mới, Vũ Phong Energy Group sẽ tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái năng lượng tái tạo. Đây là bước chuyển mình bứt phá của Vũ Phong trong bối cảnh cả thế giới đang đẩy nhanh quá trình chuyển dịch năng lượng nhằm hướng tới phát triển bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu và năng lượng tái tạo cũng đang phát triển với tốc độ ấn tượng tại Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ cho nhà máy năng lượng tái tạo, Vũ Phong Energy Group cũng sẽ chú trọng hơn vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, phát triển các giải pháp công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, big Data… để phục vụ ngành năng lượng. Vũ Phong sẽ xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm Sản xuất và Nghiên cứu chế tạo thiết bị năng lượng tái tạo Vũ Phong Tech tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Trung tâm Vũ Phong Tech được hình thành từ tâm huyết về nội địa hóa, với mong muốn được tham gia, đóng góp cho quá trình phát triển ngành năng lượng sạch và số hóa ngành năng lượng tại Việt Nam. Đây là sự phát triển chung theo xu hướng toàn cầu và càng có ý nghĩa khi Việt Nam đang cùng các quốc gia nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính, mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050 như Thủ tướng Chính phủ đã cam kết tại Hội nghị COP26.

shtp-trao-chung-nhan-dang-ky-dau-tu-cho-cong-ty-co-phan-vu-phong-techTrung tâm Vũ Phong Tech được thiết kế hiện đại, sẽ ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, trồng nhiều cây xanh và phủ mái bằng hệ thống pin mặt trời

Hướng đến sự phát triển bền vững và tầm nhìn Việt Nam hùng cường 2045, trong chặng đường tiếp theo, Vũ Phong Energy Group cũng sẽ tích cực triển khai các hoạt động theo phương hướng các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Vũ Phong đã và đang theo đuổi chuỗi các SDGs, trong đó đặc biệt chú trọng các Mục tiêu 7-8-6 và 13:

 • Vũ Phong đã, đang và sẽ tiếp tục thi công các dự án năng lượng sạch tại khắp các vùng miền trên cả nước, đồng thời tích cực trong các chương trình mang điện mặt trời đến với những khu vực, gia đình khó khăn.
 • Chú trọng ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm tạo nên môi trường sản xuất thuận lợi, năng suất và thu nhập thỏa đáng cho người lao động.
 • Đang và sẽ tham gia các chương trình cung cấp nước sạch, an ninh nguồn nước và các chương trình cải thiện điều kiện vệ sinh cho cộng đồng.
 • Hướng tới việc triển khai và cùng phát triển các giải pháp giúp giảm phát thải khí nhà kính, chống lại biến đổi khí hậu, bảo vệ hệ sinh thái.

Xem thêm: Vũ Phong hướng đến các giá trị bền vững

Trên hành trình phát triển và trưởng thành, Vũ Phong Energy Group xây dựng nền tảng 5 giá trị cốt lõi là Con người – Chất lượng – Cải tiến – Chính trực – Cùng phát triển. Trong đó, để Cùng phát triển, “Vũ Phong Energy Group cam kết về trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường trong tất cả hoạt động của mình”. Và thật may mắn khi trong hành trình ấy, Vũ Phong có cơ duyên gặp gỡ và hợp tác với rất nhiều khách hàng, đối tác lớn và tâm huyết với năng lượng sạch. Vũ Phong luôn trân trọng từng mối cơ duyên, đồng thời tin tưởng rằng trong chặng đường phát triển tiếp theo, với những mối quan hệ hợp tác bền vững, Vũ Phong và các khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và cùng nhau thịnh vượng.

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.