Phát triển dự án điện mặt trời trên đảo Phú Quý, Bình Thuận

phat-trien-du-an-dien-mat-troi-tren-dao-phu-quy-5

Những ngày tháng 10, cho dù thời tiết đang có nhiều thử thách với các cơn áp thấp nhiệt đớt liên tiếp, các kỹ sư, nhân viên Vũ Phong Energy vẫn đang tích cực thi công để dự án điện mặt trời trên đảo Phú Quý, Bình Thuận được hoàn thành đúng tiến độ, nhanh chóng tạo thêm nguồn điện sạch cho huyện đảo này.

Điện mặt trời trên đảo Phú Quý

Dự án nhà máy điện mặt trời này do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) làm chủ đầu tư, xây dựng tại thôn Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với diện tích đất sử dụng trên 6.220 m². Dự án có tổng công suất 806 kWp, tổng mức đầu tư trên 31 tỷ đồng.

Công trình điện mặt trời tại huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận do Công ty Tư vấn điện miền Nam thiết kế, bao gồm các tấm pin được lắp trên mặt đất bên phần đất trống của nhà máy mở rộng, một phần lắp trên các mái nhà xưởng và nhà làm việc của Nhà máy điện diesel và Điện lực Phú Quý. Vũ Phong Energy Group và Công ty CP Xây lắp điện I chịu trách nhiệm thi công. Công ty TNHH Electrical Equipment ABB Việt Nam là đơn vị giám sát thi công.

Dự án được xây dựng nhằm mục tiêu cấp điện từ nguồn năng lượng mặt trời, giúp giảm tải cho hệ thống máy phát điện diesel hiện hữu vào ban ngày. Dự án điện mặt trời tại huyện đảo Phú Quý đang xây dựng sẽ cùng với nhà máy điện gió hiện hữu và hệ thống tích hợp nguồn điện chuẩn bị đầu tư giúp tăng tối đa tỷ lệ năng lượng tái tạo tích hợp vào lưới điện trên địa bàn. Nhờ đó, không chỉ góp phần làm giảm giá thành phát điện bình quân trên đảo mà còn giúp giảm phát thải khí CO2, bảo vệ môi trường.

Dự án được khởi công từ ngày 25/8/2020 và thời gian hoàn thành theo hợp đồng là 75 ngày. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ sản xuất được khoảng 1.300 MWh điện/năm. Để dự án hoàn thành đúng tiến độ, các kỹ sư, nhân viên Vũ Phong Energy Group đang tích cực thi công, bất chấp những khó khăn của thời tiết. Một số hình ảnh thi công của Vũ Phong Energy tại công trường dự án điện mặt trời tại huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận:

phat-trien-du-an-dien-mat-troi-tren-dao-phu-quy

phat-trien-du-an-dien-mat-troi-tren-dao-phu-quy

Vu Phong Energy Group

Các thông tin trên là những thông tin cơ bản, để có bảng giá chi tiết và thông số thiết bị xin vui lòng email hello@vuphong.com, hoặc nhấp vào nhận báo giá điện mặt trời hoặc gọi số miễn cước 18007171 để kỹ sư tư vấn của Vũ Phong Energy hỗ trợ.

Vũ Phong Energy Group là đơn vị có kinh nghiệm trên 12 năm tổng thầu thi công điện mặt trời áp mái cho dân dụng, công nghiệp, nhà máy và trang trại năng lượng mặt trời, với đội ngũ hơn 350 nhân sự tính đến hết 2019, đã thi công hơn 500MWp và đang vận hành hơn 325MWp nhà máy điện mặt trời, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 chứng nhận quốc tế bởi SGS Global, cam kết mang đến khách hàng các dự án điện mặt trời chất lượng cao, hiệu suất cao và tuổi thọ trên 30 năm.

phat-trien-du-an-dien-mat-troi-tren-dao-phu-quyẢnh: Các chứng nhận ISO của Vũ Phong

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.