Chiếc xe Ford Transit trang bị 825Wp pin mặt trời cho đi dã ngoại

he-thong-dien-mat-troi-doc-lap-nam-dinh

Vũ Phong Energy Group – Chúng tôi mang đến giải pháp “xe pin mặt trời” độc đáo và tiên tiến. Bạn có từng tưởng tượng về một chiếc xe chạy bằng năng lượng mặt trời không? Hãy cùng chúng tôi khám phá!

Anh Trung, một khách hàng thân thiết của chúng tôi tại Nam Định, đã biến chiếc xe 16 chỗ của mình thành một chiếc xe bán tải độc đáo. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi, chiếc xe của anh Trung đã được trang bị 825 Wp pin năng lượng mặt trời trên nóc xe. Bạn có biết rằng, với việc lắp đặt bộ điều khiển sạc điện mặt trời SolarV và bộ dự trữ 6kWh điện, chiếc xe này có thể chuyển đổi điện ra 220V để phục vụ sinh hoạt của gia đình khi đi dã ngoại, picnic?

Và đó chỉ là một ví dụ về cách chúng tôi áp dụng công nghệ điện mặt trời vào cuộc sống hàng ngày. Bạn có biết rằng, các chiếc xe điện hiện đang chạy có thể được nâng cấp bằng cách lắp thêm các tấm pin mặt trời? Nhờ vào bộ điều khiển sạc, chúng có thể sạc trực tiếp cho ắc quy hoặc pin xe điện, giúp xe điện có thể chạy thêm nhiều km mỗi ngày so với chỉ sạc bằng điện lưới.

Hãy tưởng tượng, những chiếc xe điện chạy trong khuôn viên một công ty tại Long An cũng đã được chúng tôi trang bị thêm các tấm pin và bộ điều khiển để sạc thêm cho xe lúc đang đậu hoặc đang chạy ngoài trời nắng. Đó chính là sự phát triển mà chúng tôi hướng tới – hệ thống điện mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trờiChiếc xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trời cấp điện thoải mái cho sinh hoạt khi đi dã ngoại
Đối với các chiếc xe đang chạy bằng điện, thì việc lợp các tấm pin mặt trời thông qua điều khiển sạc có thể sạc trực tiếp cho ắc quy hoặc pin xe điện, giúp xe điện có thể chạy thêm nhiều km mỗi ngày so với chỉ sạc bằng điện lưới. Đơn cử như những chiếc xe điện chạy trong khuôn viên một công ty tại Long An cũng được Vũ Phong Solar lợp thêm các tấm pin và bộ điều khiển để sạc thêm cho xe lúc đang đậu hoặc đang chạy ngoài trời nắng.
Xem thêm:
 xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trời
Vừa qua Vũ Phong Solar cũng vừa trúng gói thầu làm thuyền năng lượng mặt trời và đang tiến hành thực hiện, đây cũng là những ứng dụng rất thiết thực cho đời sống hằng ngày.

Đó chính là sự phát triển mà chúng tôi hướng tới – hệ thống điện mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Bạn có muốn biết thêm về cách chúng tôi sử dụng điện mặt trời để cải tiến cuộc sống hàng ngày không? Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm! Vũ Phong Energy Group – Chúng tôi mang đến sự tiện ích và bền vững cho cuộc sống của bạn.

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.