Chiếc xe Ford Transit trang bị 825Wp pin mặt trời cho đi dã ngoại

he-thong-dien-mat-troi-doc-lap-nam-dinh

Chủ nhân chiếc xe là Anh Trung, một khách hàng của Vũ Phong Solar tại Nam Định. Chiếc xe 16 chỗ của anh được cải tiến thành xe bán tải và nhóm thi công của Vũ Phong Solar đã lợp 825 Wp pin năng lượng mặt trời trên nóc xe, lắp bộ điều khiển sạc điện mặt trời SolarV và gắn thêm bộ dự trữ 6kWh điện và được đổi điện ra 220V để gia đình anh dùng cho sinh hoạt thoải mái khi đi dã ngoại, pic nic.

 xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trờiChiếc xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trời cấp điện thoải mái cho sinh hoạt khi đi dã ngoại
Đối với các chiếc xe đang chạy bằng điện, thì việc lợp các tấm pin mặt trời thông qua điều khiển sạc có thể sạc trực tiếp cho ắc quy hoặc pin xe điện, giúp xe điện có thể chạy thêm nhiều km mỗi ngày so với chỉ sạc bằng điện lưới. Đơn cử như những chiếc xe điện chạy trong khuôn viên một công ty tại Long An cũng được Vũ Phong Solar lợp thêm các tấm pin và bộ điều khiển để sạc thêm cho xe lúc đang đậu hoặc đang chạy ngoài trời nắng.
Xem thêm:
 xe Ford Transit được phủ mái bằng 825Wp pin mặt trời
Vừa qua Vũ Phong Solar cũng vừa trúng gói thầu làm thuyền năng lượng mặt trời và đang tiến hành thực hiện, đây cũng là những ứng dụng rất thiết thực cho đời sống hằng ngày.
4.7/5 - (7 bình chọn)

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.