Chính sách điện mặt trời Việt Nam – Khởi đầu cho kỷ nguyên mới trong đầu tư năng lượng.
Tháng Sáu 29, 2017
Thông tin tuyển dụng Tháng 07/2017 Cty Vũ Phong
Tháng Bảy 9, 2017
Xem tất cả

Xe điện năng lượng mặt trời Vũ Phong

Điện năng lượng mặt trời đã được ứng dụng rất nhiều, không chỉ cho các công trình nhà dân dụng, nhà máy, siêu thị, trạm bơm, trạm sạc… mà nay còn ứng dụng cho các phương tiện giao thông như xe điện mặt trời, thuyền chạy bằng năng lượng mặt trời… chạy được quãng đường dài hơn hoặc thậm chí không cần sạc từ điện lưới.

Vũ Phong đã thực hiện một số dự án lắp pin mặt trời và điều khiển sạc để sạc cho các xe điện, cũng như cung cấp pin mặt trời và bộ điều khiển sạc để các đại lý lắp đặt cho các thuyền năng lượng mặt trời. Xe điện có thể sử dụng trong khuôn viên nhà máy, sân gôn, khu du lịch hoặc hiện nay đang được áp dụng chở khách trong thành phố. Mỗi mái xe có thể lắp đặt từ 500 – 1000Wp tuỳ diện tích mái, mỗi ngày sạc được từ 2kWh đến hơn 4kWh cho xe, chạy được hàng chục km mỗi ngày mà không cần phải cắm sạc từ điện lưới.

—-

Hình minh hoạ 2 xe điện dưới đây là cho nhà máy ở Long An vừa thực hiện xong trong tháng 6/2017, mỗi xe lắp 620Wp pin mặt trời phủ kín mái.

—-

—-

Quý khách hàng có ý tưởng về xe điện năng lượng mặt trời hay thuyền năng lượng mặt trời thì liên hệ Vũ Phong để cùng thực hiện nhé!
Ngoài ra quý khách có nhà máy hay khu du lịch, sân gôn, tham khảo thêm hệ thống trạm sạc năng lượng mặt trời của Vũ Phong theo hình dưới đây:

—-

SolarV Vũ Phong Team
Xe điện năng lượng mặt trời Vũ Phong
4.2 (83.33%) 6 đánh giá
Chat với Vũ Phong Solar
DMCA.com Protection Status