Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Vũ Phong Energy Group ra mắt ấn phẩm đặc biệt Vũ Phong Magazine DẤU ẤN 2021

vu-phong-energy-group-ra-mat-an-pham-dac-biet-vu-phong-magazine-dau-an-2021

Ấn phẩm Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – DẤU ẤN 2021 được Vũ Phong Energy Group thực hiện với nhiều tâm huyết, như một món quà gửi đến tất cả các Quý Khách hàng, Đối tác thân thiết và những người luôn tin tưởng, yêu mến, ủng hộ Vũ Phong trong suốt hành trình phát triển.

Vũ Phong Energy Group ra mắt ấn phẩm đặc biệt

Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – DẤU ẤN 2021 là ấn phẩm mừng Xuân Nhâm Dần 2022, ghi lại những hoạt động, dấu ấn nổi bật của Vũ Phong trong năm vừa qua, với sự đồng hành của các Quý Khách hàng, Đối tác; đồng thời chia sẻ những “câu chuyện kết nối” thú vị và truyền tải những lời chúc Tết tốt lành từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Vũ Phong Energy Group.

Vũ Phong Magazine DẤU ẤN 2021 được mở đầu bằng Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT Vũ Phong Energy Group Phạm Nam Phong về những nỗ lực của tập thể Vũ Phong với tinh thần “Chủ động vượt qua thử thách”, “Quan tâm và Tôn trọng” lẫn nhau, đặc biệt có sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Đối tác, Quý Khách hàng, để cùng nhau đạt được nhiều thành tích, nhiều cột mốc quan trọng trong năm 2021 đầy biến động và thử thách. Đó là sự nỗ lực và nhiệt huyết của cả tập thể với “quyết tâm xây dựng Vũ Phong Energy Group thành một tập đoàn đại chúng dẫn đầu ngành năng lượng, mang lại nhiều giá trị và sự thịnh vượng cho tập thể, cho các Khách hàng, Đối tác và chia sẻ với cộng đồng”.

Vũ Phong Magazine DẤU ẤN 2021 cũng điểm lại bức tranh tổng quan về thị trường ngành năng lượng tái tạo toàn cầu (với các bài viết ngắn Năng lượng tái tạo lập kỷ lục mới bất chấp Covid-19 và chi phí tăng; COP26 và tương lai của năng lượng sạch) và thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam (Cuộc “chạy đua” của điện gió; Kỳ vọng chính sách mới).

Phần chính của ấn phẩm là những nội dung ghi lại Dấu ấn Vũ Phong Energy Group trong năm 2021, như hành trình Gắn kết trái tim, xây dựng giá trị cốt lõi CON NGƯỜI Vũ Phong; các hoạt động kinh doanh, hoạt động chia sẻ với cộng đồng, các thành tích ấn tượng mà Vũ Phong đạt được trong năm 2021 cũng như sự chuẩn bị để sẵn sàng cho bước tiến mới, tham gia sâu vào chuỗi giá trị trong ngành năng lượng tái tạo, mà nổi bật là việc tham gia mảng điện gió, thị trường tín chỉ carbon và dự án Trung tâm Sản xuất và Nghiên cứu chế tạo thiết bị năng lượng tái tạo Vũ Phong Tech tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Giới thiệu Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – DẤU ẤN 2021

Vũ Phong Magazine DẤU ẤN 2021 cũng chia sẻ những Câu chuyện kết nối thú vị giữa Vũ Phong với một số Khách hàng, Đối tác thân thiết như STEAG, ecoligo, TotalEnergies, Shire Oak International, Proinso; và giới thiệu một số Công trình ấn tượng mà Vũ Phong Energy Group đã thực hiện trong năm 2021 cũng như giai đoạn trước đó.

Đặc biệt, Vũ Phong Magazine DẤU ẤN 2021 dành riêng một phần Cung chúc Tân Xuân để truyền tải những lời tri ân và lời chúc Tết tốt lành từ Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Vũ Phong Energy Group đến tất cả các Quý Khách hàng, Đối tác cùng tập thể Vũ Phong Energy Group. Những lời chúc Tết với sự chân thành, mang theo niềm tin, hi vọng về sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong năm mới, chặng đường mới.

Kính mời Quý vị đón đọc Vũ Phong Magazine Số Đặc Biệt – DẤU ẤN 2021!

Vũ Phong Energy Group

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:

Nhận Ngay Báo Giá

  Tên cá nhân (*)

  Số điện thoại (*)

  Đầu tư doanh nghiệp

  Mã số thuế .

  Email (*)

  Tỉnh thành (*)

  Loại mái (*)

  Diện tích (m²).

  Số tiền muốn đầu tư

  Địa chỉ

  Thông tin


  Hóa đơn tiền điện hàng tháng

  3.500.000 VND/ tháng

  Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới.